Prime Minister's Office
PM shares an article on how integrating yoga into women and child welfare policies is enhancing grassroots health and well-being across India
21 JUN 2025 4:58PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today shared an article on how integrating yoga into women and child welfare policies is enhancing grassroots health and well-being across India.
Responding to a post by Union Minister Smt Annapurna Devi on X, the Prime Minister said:
“Union Minister @Annapurna4BJP Ji highlights how integrating yoga into women and child welfare policies is enhancing grassroots health and well-being across India... Have a read!”

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी ‘महिला आणि बाल कल्याण धोरणांमध्ये योगाचा समावेश केल्याने संपूर्ण भारतातील तळागाळातील लोकांचे आरोग्य आणि कल्याण कसे वाढते’ या विषयावरील एक लेख केला सामायिक
21 JUN 2025 9:05PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 21 जून 2025
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज एक लेख सामायिक केला आहे. या लेखात महिला आणि बालकल्याण धोरणांमध्ये योगाचा समावेश करून भारतात तळागाळातील लोकांचे आरोग्य आणि कल्याण कसे सुधारले जात आहे, हे सांगितले आहे.
केंद्रीय मंत्री अन्नपूर्णा देवी यांच्या X या समाज माध्यमावरच्या संदेशाला प्रतिसाद देताना पंतप्रधान म्हणाले:
“केंद्रीय मंत्री @Annapurna4BJP जी यांनी, महिला आणि बाल कल्याण धोरणांमध्ये योगाचा समावेश केल्याने संपूर्ण भारतातील तळागाळातील लोकांचे आरोग्य आणि कल्याण कसे वृद्धिंगत होत आहे, हे योग्य प्रकारे स्पष्ट केले आहे... अवश्य वाचा!”