Prime Minister's Office
PM shares an article on 11 Years of Transformative Mining Reforms
23 JUN 2025 3:06PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today shared an article on how the pivotal reforms undertaken over the past eleven years have positioned India's mining sector as a beacon of cooperative federalism and transparent governance.
Responding to a post by Union Minister Shri G Kishan Reddy on X, the Prime Minister said:
“Union Minister Shri @kishanreddybjp writes how reforms in the past 11 years have made cooperative federalism a hallmark of the mining sector, deepening Centre-State cooperation and improving overall governance.”

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी 11 वर्षांच्या परिवर्तनकारी खाण क्षेत्र सुधारणांवरील लेख केला सामायिक
23 JUN 2025 4:08PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 23 जून 2025
गेल्या अकरा वर्षांत राबविण्यात आलेल्या महत्त्वाच्या सुधारणांमुळे भारताचे खाण क्षेत्र सहकारी संघराज्यवाद आणि पारदर्शक शासकीय व्यवस्थेचे दीपस्तंभ कसे बनले आहे या विषयीचा एक लेख पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज सामायिक केला आहे.
केंद्रीय मंत्री जी किशन रेड्डी यांच्या एक्स या समाज माध्यमावरील संदेशाला दिलेल्या प्रतिसादात पंतप्रधान म्हणाले:
“केंद्रीय मंत्री @kishanreddybjp यांनी मागील 11 वर्षात राबवण्यात आलेल्या महत्त्वपूर्ण सुधारणांमुळे सहकारी संघराज्यवाद खाण क्षेत्राचा एक महत्त्वाचा पैलू कसा बनला आहे, केंद्र राज्य सहकार्य अधिक दृढ झाले असून एकूण प्रशासन सुधारले आहे याविषयी लिहिले आहे.”