Prime Minister's Office
PM shares an article on 11 Years of Transformative Mining Reforms
23 JUN 2025 3:06PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today shared an article on how the pivotal reforms undertaken over the past eleven years have positioned India's mining sector as a beacon of cooperative federalism and transparent governance.
Responding to a post by Union Minister Shri G Kishan Reddy on X, the Prime Minister said:
“Union Minister Shri @kishanreddybjp writes how reforms in the past 11 years have made cooperative federalism a hallmark of the mining sector, deepening Centre-State cooperation and improving overall governance.”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
11 ఏళ్లలో చెప్పుకోదగ్గ మార్పులకు నిలయంగా గనుల రంగం... ఒక వ్యాసాన్ని పంచుకున్న ప్రధానమంత్రి
23 JUN 2025 3:06PM by PIB Hyderabad
గత పదకొండు సంవత్సరాల్లో గనుల రంగంలో చేపట్టిన కీలక సంస్కరణలు భారత్‌లో సహకారపూర్వక సమాఖ్యవాదానికి, పారదర్శక పాలనకు ఈ రంగం ఏయే విధాలుగా మార్గదర్శకంగా నిలిచిందీ వివరించిన ఒక వ్యాసాన్ని ప్ర‌ధానమంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ ఈ రోజు పంచుకున్నారు.
సామాజిక మాధ్యమం ‘ఎక్స్’లో కేంద్ర మంత్రి శ్రీ జి. కిషన్ రెడ్డి పొందుపరిచిన ఒక సందేశానికి ప్రధానమంత్రి స్పందిస్తూ:
‘‘గత 11 సంవత్సరాల్లో అమలు చేసిన సంస్కరణలు సహకారపూర్వక సమాఖ్యవాదానికి ఒక ప్రమాణచిహ్నంగా గనుల రంగాన్ని ఏ విధంగా రూపొందించాయో, కేంద్ర-రాష్ట్రాల సహకారాన్ని బలపరచడంతో పాటు పాలనను సమగ్రంగా మెరుగుపరిచాయో కేంద్ర మంత్రి శ్రీ జి. కిషన్ రెడ్డి (@kishanreddybjp) తన వ్యాసంలో రాశారు’’ అని పేర్కొన్నారు.