સંચાર અને સુચના પ્રૌદ્યોગિકી મંત્રાલય
ટ્રાઇ અમદાવાદ દ્વારા ગ્રાહક સંપર્ક કાર્યક્રમનું આયોજન
25 JUN 2025 12:39PM by PIB Ahmedabad
ભારતીય ટેલિકોમ રેગ્યુલેટરી ઓથોરિટી (TRAI)ની પ્રાદેશિક કચેરી, જયપુર દ્વારા 26.06.2025ના રોજ સવારે 10.00 વાગ્યાથી ભવન્સ શેઠ આર એ કોલેજ ઓફ આર્ટ્સ એન્ડ કોમર્સ, અમદાવાદ ખાતે ગ્રાહક સંપર્ક કાર્યક્રમ (COP)નું આયોજન કરી રહી છે. આ કાર્યક્રમનો વિષય મુખ્યત્વે અનસોલિસિટેડ કોમર્શિયલ કોમ્યુનિકેશન્સ (UCC) અને સ્પામ કોલ્સ/સંદેશાઓ, તેમની અસર અને આ જોખમને રોકવા માટે TRAI દ્વારા લેવામાં આવેલા પગલાં અંગે છે.
આ કાર્યક્રમમાં તમામ ટેલિકોમ સેવા પ્રદાતાઓ (ટેલિકોમ ઓપરેટરો), મલ્ટી સર્વિસ ઓપરેટરો (કેબલ ઓપરેટરો), ગ્રાહક હિમાયતી જૂથો, મીડિયા પ્રતિનિધિઓ અને ભવન્સ શેઠ આર એ કોલેજ ઓફ આર્ટ એન્ડ કોમર્સ, અમદાવાદના વિદ્યાર્થીઓ/ફેકલ્ટી સભ્યો હાજરી આપશે. શ્રી રાજેશ કુમાર અગ્રવાલ (ITS), સલાહકાર TRAI પ્રાદેશિક કાર્યાલય, જયપુર આ કાર્યક્રમની અધ્યક્ષતા કરશે.
આ કાર્યક્રમમાં, ટેલિકોમ સર્વિસ પ્રોવાઈડ્સની ગ્રાહક ફરિયાદ નિવારણ પ્રણાલી અને સાયબર સુરક્ષા માટે સરકાર દ્વારા લેવામાં આવતા પગલાંની પણ ચર્ચા કરવામાં આવશે.

Ministry of Communications
TRAI schedules a Consumer Outreach Program at Ahmedabad
25 JUN 2025 12:39PM by PIB Ahmedabad
Jaipur Regional Office of Telecom Regulatory Authority of India (TRAI) is organizing Consumer Outreach Program (COP) at Bhavans Sheth R A College of Arts and Commerce, Ahmedabad on 26.06.2025 from 10.00 hrs onward. The theme of program will be mainly about Unsolicited Commercial Communications (UCC) and spam calls/messages, their impact, and the measures taken by TRAI to curb this menace.
The event will be attended by the representatives of all telecom service providers (Telecom operators), Multi Service operators (Cable operators), Customer Advocacy Groups, Media representatives and students / faculty members of Bhavans Sheth R A College of Art and Commerce, Ahmedabad. Shri Rajesh Kumar Agerwal (ITS), Advisor TRAI Regional Office Jaipur will preside over the event.
In this event, Customer grievance redressal system of Telcom Service Provides & steps being taken by the government for cyber security will also be discussed.