Prime Minister's Office
PM welcomes the successful launch of the Space Mission carrying astronauts from India, Hungary, Poland and the US
25 JUN 2025 1:29PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today welcomed the successful launch of the Space Mission carrying astronauts from India, Hungary, Poland and the US. Shri Modi also wished the Indian Astronaut, Group Captain Shubhanshu Shukla who is on the way to become the first Indian to go to International Space Station.
In a post on X, he wrote:
“We welcome the successful launch of the Space Mission carrying astronauts from India, Hungary, Poland and the US.
The Indian Astronaut, Group Captain Shubhanshu Shukla is on the way to become the first Indian to go to International Space Station. He carries with him the wishes, hopes and aspirations of 1.4 billion Indians.
Wish him and other astronauts all the success!”

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी भारत, हंगेरी, पोलंड आणि अमेरिकेच्या अंतराळवीरांना अवकाशात घेऊन जाणाऱ्या अंतराळ यानाच्या यशस्वी प्रक्षेपणाचे स्वागत केले
25 JUN 2025 4:45PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 25 जून 2025
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज भारत, हंगेरी, पोलंड आणि अमेरिकेच्या अंतराळवीरांना अवकाशात घेऊन जाणाऱ्या अंतराळ यानाच्या यशस्वी प्रक्षेपणाचे स्वागत केले. आंतरराष्ट्रीय अंतराळ स्थानकात जाणारे पहिले भारतीय बनण्याच्या तयारीत असलेले भारतीय अंतराळवीर ग्रुप कॅप्टन शुभांशू शुक्ला यांनाही मोदी यांनी शुभेच्छा दिल्या.
पंतप्रधानांनी X वरील एका पोस्टमध्ये त्यांनी लिहिले आहे:
“भारत, हंगेरी, पोलंड आणि अमेरिकेच्या अंतराळवीरांना घेऊन जाणाऱ्या अंतराळ यानाच्या यशस्वी प्रक्षेपणाचे आम्ही स्वागत करतो. भारतीय अंतराळवीर, ग्रुप कॅप्टन शुभांशु शुक्ला आंतरराष्ट्रीय अंतराळ स्थानकावर जाणारे पहिले भारतीय ठरणार आहेत. ते 1.4 अब्ज भारतीयांच्या इच्छा, आशा आणि आकांक्षा आपल्या बरोबर घेऊन जात आहेत. त्यांना आणि इतर अंतराळवीरांना या मोहिमेसाठी शुभेच्छा!