Prime Minister's Office
PM shares an article on how policy push and innovation are shaping India’s journey to becoming a global steel leader
30 JUN 2025 1:35PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today shared an article on how policy push and innovation are shaping India’s journey to becoming a global steel leader.
Responding to a post by Union Minister Shri H.D. Kumaraswamy on X, the Prime Minister said:
“From infrastructure and defence to electric mobility and clean energy, steel is the backbone of a rising India. Union Minister Shri @hd_kumaraswamy outlines how policy push and innovation are shaping India’s journey to becoming a global steel leader.”

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಜಾಗತಿಕ ಉಕ್ಕು ಕ್ಷೇತ್ರದಲ್ಲಿ ಭಾರತ ತನ್ನ ಯೋಜನೆ ಹಾಗೂ ನಾವೀನ್ಯತೆ ಮೂಲಕ ಹೇಗೆ ನಾಯಕತ್ವದತ್ತ ಪಯಣಿಸುತ್ತಿದೆ ಎಂಬುದರ ಕುರಿತು ಲೇಖನ ಹಂಚಿಕೊಂಡ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ
30 JUN 2025 1:35PM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಜಾಗತಿಕ ಉಕ್ಕು ಕ್ಷೇತ್ರದಲ್ಲಿ ಭಾರತ ತನ್ನ ಯೋಜನೆ ಹಾಗೂ ನಾವೀನ್ಯತೆ ಮೂಲಕ ಹೇಗೆ ನಾಯಕತ್ವದತ್ತ ಪಯಣಿಸುತ್ತಿದೆ ಎಂಬುದರ ಕುರಿತು ಲೇಖನ ಹಂಚಿಕೊಂಡಿದ್ದಾರೆ.
ಕೇಂದ್ರ ಸಚಿವರಾದ ಶ್ರೀ ಹೆಚ್.ಡಿ. ಕುಮಾರಸ್ವಾಮಿ ಅವರ ಎಕ್ಸ್ ಪೋಸ್ಟ್ ಗೆ ಪ್ರತಿಕ್ರಿಯೆ ನೀಡಿದ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಅವರು ಹೀಗೆ ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ:
“ಮೂಲಸೌಕರ್ಯ ಹಾಗೂ ರಕ್ಷಣೆಯಿಂದ ವಿದ್ಯುತ್ ಚಾಲಿತ ಸಂಚಾರ ಹಾಗೂ ಶುದ್ಧ ಇಂಧನದವರೆಗೆ ಉಕ್ಕು ಉದಯೋನ್ಮುಖ ಭಾರತದ ಬೆನ್ನೆಲುಬಾಗಿದೆ. ಉಕ್ಕು ಕ್ಷೇತ್ರದಲ್ಲಿ ಭಾರತ ತನ್ನ ಯೋಜನೆ ಹಾಗೂ ನಾವೀನ್ಯತೆ ಮೂಲಕ ಹೇಗೆ ನಾಯಕತ್ವದತ್ತ ಪಯಣಿಸುತ್ತಿದೆ ಎಂಬುದರ ಕುರಿತು ಕೇಂದ್ರ ಸಚಿವರಾದ ಶ್ರೀ @hd_kumaraswamy ಅವರು ಉಲ್ಲೇಖಿಸಿದ್ದಾರೆ.”