Prime Minister's Office
Prime Minister wishes CA’s on Chartered Accountant’s Day
01 JUL 2025 9:34AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today wished all Chartered Accountants on the occasion of Chartered Accountant’s day. Shri Modi emphasised that the precision and expertise of CA’s are essential for every organization.
Shri Modi posted on X:
"Wishing all Chartered Accountants a very happy CA Day! Their precision and expertise are essential for every organisation. By emphasising on compliance and transparency, they contribute to a healthy economy. Their role in nurturing successful corporations is also outstanding."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ചാർട്ടേഡ് അക്കൗണ്ടന്റ് ദിനത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി സിഎമാർക്ക് ആശംസകൾ നേർന്നു
01 JUL 2025 9:34AM by PIB Thiruvananthpuram
ചാർട്ടേഡ് അക്കൗണ്ടന്റ് ദിനത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി എല്ലാ ചാർട്ടേഡ് അക്കൗണ്ടന്റുമാർക്കും ആശംസകൾ നേർന്നു. സിഎമാരുടെ കൃത്യതയും വൈദഗ്ധ്യവും എല്ലാ സ്ഥാപനങ്ങൾക്കും അത്യാവശ്യമാണെന്ന് ശ്രീ മോദി ഊന്നിപ്പറഞ്ഞു.
ശ്രീ മോദി എക്സിൽ പോസ്റ്റ് ചെയ്തു:
"എല്ലാ ചാർട്ടേഡ് അക്കൗണ്ടന്റുമാർക്കും വളരെ സന്തോഷകരമായ സി എ ദിനാശംസകൾ! അവരുടെ കൃത്യതയും വൈദഗ്ധ്യവും ഓരോ സ്ഥാപനത്തിനും അത്യന്താപേക്ഷിതമാണ്. അനുസരണത്തിലും സുതാര്യതയിലും ഊന്നൽ നൽകുന്നതിലൂടെ, അവർ ആരോഗ്യകരമായ ഒരു സമ്പദ്‌വ്യവസ്ഥയ്ക്ക് സംഭാവന നൽകുന്നു. വിജയകരമായ കോർപ്പറേഷനുകളെ പരിപാലിക്കുന്നതിൽ അവരുടെ പങ്കും മികച്ചതാണ്."