Prime Minister's Office
Prime Minister wishes CA’s on Chartered Accountant’s Day
01 JUL 2025 9:34AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today wished all Chartered Accountants on the occasion of Chartered Accountant’s day. Shri Modi emphasised that the precision and expertise of CA’s are essential for every organization.
Shri Modi posted on X:
"Wishing all Chartered Accountants a very happy CA Day! Their precision and expertise are essential for every organisation. By emphasising on compliance and transparency, they contribute to a healthy economy. Their role in nurturing successful corporations is also outstanding."

பிரதமர் அலுவலகம்
பட்டயக் கணக்காளர் தினத்தை முன்னிட்டு பட்டயக் கணக்காளர்களுக்கு பிரதமர் வாழ்த்து
01 JUL 2025 9:34AM by PIB Chennai
பட்டயக் கணக்காளர் தினத்தை முன்னிட்டு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி இன்று அனைத்து பட்டயக் கணக்காளர்களுக்கும் வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார். பட்டயக்கணக்காளர்களின் துல்லியமான கணக்கீடுகளும் துறை சார்ந்த நிபுணத்துவமும் ஒவ்வொரு நிறுவனத்திற்கும் மிகவும் அவசியம் என்று திரு மோடி தெரிவித்துள்ளார்.
இது குறித்து சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் பிரதமர் திரு மோடி பதிவிட்டிருப்பதாவது:
"அனைத்து பட்டயக் கணக்காளர்களுக்கும், பட்டயக் கணக்காளர் தின வாழ்த்துக்கள்! அவர்களது துல்லியம் மிக்க பணி, துறை சார்ந்த நிபுணத்துவம் ஒவ்வொரு நிறுவனத்திற்கும் அவசியம். இணக்க நடைமுறைகள், வெளிப்படைத்தன்மையை உறுதி செய்தல் ஆகியவற்றின் மூலம் வலுவான பொருளாதாரத்திற்கு அவர்கள் பங்காற்றுகின்றனர். நிறுவனங்களின் வெற்றிகரமான செயல்பாடுகளை உறுதி செய்வதில் அவர்களின் பங்களிப்பு சிறப்பானது."