Prime Minister's Office
The sacrifices made by Hazrat Imam Hussain (AS) emphasise his commitment to righteousness: Prime Minister
06 JUL 2025 8:10AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi said that the sacrifices made by Hazrat Imam Hussain (AS) emphasise his commitment to righteousness. He inspires people to uphold truth in the face of adversity; Shri Modi further added.
The Prime Minister posted on X;
"The sacrifices made by Hazrat Imam Hussain (AS) emphasise his commitment to righteousness. He inspires people to uphold truth in the face of adversity."

பிரதமர் அலுவலகம்
ஹஸ்ரத் இமாம் உசேன் (அலைஹி வஸல்லம்) செய்த தியாகங்கள், நீதிக்கான அவரது உறுதிப்பாட்டை எடுத்துக் காட்டுகின்றன: பிரதமர்
06 JUL 2025 8:10AM by PIB Chennai
ஹஸ்ரத் இமாம் உசேன் (அலைஹி வஸல்லம்) செய்த தியாகங்கள், நீதிக்கான அவரது உறுதிப்பாட்டை எடுத்துக்காட்டுகின்றன என்று பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி கூறியுள்ளார். துன்பங்களை எதிர்கொண்டபோதும் உண்மையை நிலைநிறுத்த அவர் மக்களை ஊக்குவித்துள்ளதாக திரு நரேந்திர மோடி மேலும் கூறியுள்ளார்.
இதுகுறித்து சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் பிரதமர் வெளியிட்டுள்ள பதிவில் கூறியிருப்பதாவது:
"ஹஸ்ரத் இமாம் உசேன் (அலைஹி வஸல்லம்) செய்த தியாகங்கள் நீதிக்கான அவரது உறுதிப்பாட்டை எடுத்துக்காட்டுகின்றன. துன்பங்களை எதிர்கொள்ளும் போதும் உண்மையை நிலைநிறுத்த அவர் மக்களை ஊக்குவித்துள்ளார்."