Prime Minister's Office
List of Outcomes: State Visit of Prime Minister to Brazil
09 JUL 2025 3:14AM by PIB Delhi
Memorandum of Understandings/ Agreements signed between the two sides:
1. Agreement on Cooperation in Combating International Terrorism and Transnational Organized Crime.
2. MoU on Cooperation for the sharing of Successful Large-scale Digital solutions for Digital Transformation
3. MoU on Cooperation in Renewable Energy.
4. MoU on Agricultural Research between EMBRAPA and the Indian Council of Agricultural Research.
5. Agreement on the Exchange and Mutual Protection of Classified Information.
6. MoU on Cooperation in the field of Intellectual Property between DPIIT of India and Secretariat of Competitiveness and Regulatory Policy, MDIC of Brazil
Other major announcements:
1. Establishment of Ministerial level mechanism for monitoring Trade, Commerce, and Investment

பிரதமர் அலுவலகம்
பிரதமரின் பிரேசில் பயணம்: பலன்களும் ஒப்பந்தங்களும்
09 JUL 2025 3:14AM by PIB Chennai
இரு தரப்பினருக்கும் இடையே கையெழுத்தான புரிந்துணர்வு ஒப்பந்தங்கள்:
1. சர்வதேச பயங்கரவாதம் மற்றும் எல்லை கடந்த திட்டமிடப்பட்ட குற்றங்களை எதிர்கொள்வது குறித்த ஒத்துழைப்புக்கான ஒப்பந்தம்.
2. டிஜிட்டல் மாற்றத்தில் வெற்றிகரமான பெரிய அளவிலான டிஜிட்டல் தீர்வுகளைப் பகிர்ந்து கொள்வதற்கான ஒத்துழைப்பில் ஒப்பந்தம்
3. புதுப்பிக்கத்தக்க எரிசக்தியில் ஒத்துழைப்புக்கான ஒப்பந்தம்.
4. பிரேசில் வேளாண் ஆராய்ச்சிக் கழகம் மற்றும் இந்திய வேளாண் ஆராய்ச்சி குழுமம் இடையே வேளாண் ஆராய்ச்சிக்கான ஒப்பந்தம்.
5. வகைப்படுத்தப்பட்ட தகவல்களின் பரிமாற்றம் மற்றும் பரஸ்பர பாதுகாப்புக்கான ஒப்பந்தம்.
6. இந்தியாவின் தொழில்துறை மற்றும் உள்நாட்டு வர்த்தக மேம்பாட்டுத்துறை மற்றும் பிரேசிலின் வர்த்தகம், தொழில்துறை மேம்பாட்டு கழகத்தின் போட்டித்திறன் மற்றும் ஒழுங்குமுறை கொள்கை செயலகம் ஆகியவற்றுக்கு இடையே அறிவுசார் சொத்துரிமைத் துறையில் ஒத்துழைப்புக்கான ஒப்பந்தம்
பிற முக்கிய அறிவிப்புகள்:
1. வர்த்தகம், வணிகம் மற்றும் முதலீட்டைக் கண்காணிப்பதற்கான அமைச்சக நிலையிலான அமைப்பை நிறுவுதல்