Special Service and Features
The Directorate of Distance Education, Pondicherry University has been offering 20 Degree programmes
11 JUL 2025 5:58PM by PIB Chennai
The Directorate of Distance Education, Pondicherry University has been offering a total of 20 (Twenty) degree programmes which includes 08 (Eight) MBA degrees in Marketing, Finance, Human Resource Management, International Business, General, Tourism, Operations & Supply Chain Management and Hospital Management, 04 (Four) PG degrees including MCom (Finance) and MA in English, Hindi and Sociology and 08 (Eight) UG degrees (BBA, BCom, BA in English, Economics, History, Political Science, Sociology and Journalism & Mass Communication). These degree programmes have been recognized and approved by the AICTE and the Distance Education Bureau (UGC-DEB), New Delhi.
The admission process for the Academic Year 2025-26 is currently going on and the last date for online applications is 31st August 2025. All interested candidates may please visit the website https://dde.pondiuni.edu.in for online application. For any clarifications, contact our helpdesk at 0413-2654439 or Email to ddehelpdesk@pondiuni.ac.in.

சிறப்பு சேவைகள் மற்றும் கட்டுரைகள்
புதுச்சேரி பல்கலைக்கழகத்தின் தொலைதூரக் கல்வி இயக்குநரகம் 20 படிப்புகளை வழங்குகிறது
11 JUL 2025 5:58PM by PIB Chennai
புதுவைப் பல்கலைக்கழகத்தின் தொலைதூரக் கல்வி இயக்குநரகத்தால் மொத்தம் 20 பட்டப்படிப்புகள் வழங்கப்படுகிறது. இதில் 8 எம்பிஏ மேலாண்மை பட்டப்படிப்புகள் உள்ளன. அவற்றில் சந்தைப்படுத்தல், நிதி, மனித வள மேலாண்மை, சர்வதேச வணிகம், பொது மேலாண்மை, சுற்றுலா செயல்பாடுகள், விநியோகச் சங்கிலி மேலாண்மை, மருத்துவனை மேலாண்மை ஆகியவை அடங்கும். இது தவிர 4 முதுகலை பட்டப்படிப்புகள் உள்ளன. அவற்றில் எம்ஏ – ஆங்கிலம், ஹிந்தி, சமூகவியல், எம்காம் (நிதி) ஆகியவை அடங்கும். இது தவிர 8 இளநிலை பட்டப்படிப்புகள் வழங்கப்படுகின்றன. இவற்றில் பிபிஏ, பிகாம் ஆகிய பட்டங்களும், பிஏ-வில் ஆங்கிலம், பொருளாதாரம், வரலாறு, அரசியல் அறிவியல், சமூகவியல், இதழியல் மற்றும் மக்கள் தொடர்பு ஆகியவையும் அடங்கும். இதில் குறிப்பிடப்பட்டுள்ள அனைத்து பட்டப் படிப்புகளும் புதுதில்லி பல்கலைக்கழக மானியக் குழுவின் தொலைதூரக் கல்வி அலுவலகத்தால் அங்கீகரிக்கப்பட்டவையாகும்.
2025-ம் ஆண்டுக்கான மாணவர் சேர்க்கை தற்போது நடைபெற்று வருகிறது. இணையதளம் மூலம் விண்ணப்பங்களை சமர்ப்பிக்க கடைசித் தேதி 2025 ஆகஸ்ட் 31 ஆகும். ஆர்வமுள்ள மாணவர்கள் https://dde.pondiuni.edu.in என்ற இணையதளத்தின் மூலம் விண்ணப்பிக்கலாம். ஏதேனும் விளக்கங்களுக்கு, பல்கலைக்கழகத்தின் உதவி மையத்தை 0413-2654439 என்ற எண்ணிலோ அல்லது ddehelpdesk@pondiuni.ac.in என்ற மின்னஞ்சல் மூலமாவோ தொடர்பு கொள்ளலாம்.