પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ શ્રી કોટા શ્રીનિવાસ રાવ ગારુના નિધન પર શોક વ્યક્ત કર્યો
13 JUL 2025 3:55PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ શ્રી કોટા શ્રીનિવાસ રાવ ગારુના નિધન પર ઊંડો શોક વ્યક્ત કર્યો છે. શ્રી મોદીએ કહ્યું કે શ્રી કોટા શ્રીનિવાસ રાવ ગારુને તેમની સિનેમેટિક પ્રતિભા અને બહુમુખી પ્રતિભા માટે યાદ કરવામાં આવશે. તેમણે તેમના ઉત્તમ અભિનયથી પેઢી દર પેઢી પ્રેક્ષકોને મંત્રમુગ્ધ કર્યા. તેઓ સમાજ સેવામાં પણ મોખરે હતા અને ગરીબો અને દલિતોને સશક્ત બનાવવા માટે કામ કર્યું હતું, શ્રી મોદીએ વધુમાં ઉમેર્યું હતું.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું;
શ્રી કોટા શ્રીનિવાસ રાવ ગારુના નિધનથી દુઃખી છું. તેમને તેમની સિનેમેટિક પ્રતિભા અને બહુમુખી પ્રતિભા માટે યાદ કરવામાં આવશે. તેમણે તેમના ઉત્તમ અભિનયથી પેઢી દર પેઢી પ્રેક્ષકોને મંત્રમુગ્ધ કર્યા. તેઓ સમાજ સેવામાં પણ મોખરે હતા અને ગરીબો અને દલિતોને સશક્ત બનાવવા માટે કામ કર્યું. તેમના પરિવાર અને અસંખ્ય પ્રશંસકો પ્રત્યે સંવેદના. ઓમ શાંતિ.”

Prime Minister's Office
Prime Minister condoles demise of Shri Kota Srinivas Rao Garu
13 JUL 2025 3:55PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the demise of Shri Kota Srinivas Rao Garu. Shri Modi said that Shri Kota Srinivas Rao Garu will be remembered for his cinematic brilliance and versatility. He enthralled audiences across generations with his riveting performances. He was also at the forefront of social service and worked towards empowering the poor and downtrodden, Shri Modi further added.
The Prime Minister posted on X;
“Anguished by the passing of Shri Kota Srinivas Rao Garu. He will be remembered for his cinematic brilliance and versatility. He enthralled audiences across generations with his riveting performances. He was also at the forefront of social service and worked towards empowering the poor and downtrodden. Condolences to his family and countless admirers. Om Shanti.”