President's Secretariat
President of India to visit Odisha from July 14 to 15
13 JUL 2025 5:29PM by PIB Delhi
The President of India, Smt Droupadi Murmu will visit Odisha (Bhubaneswar and Cuttack) from July 14 to 15, 2025.
On July 14, the President will grace the fifth convocation ceremony of All India Institute of Medical Sciences (AIIMS) Bhubaneswar.
On July 15, the President will grace the 13th annual convocation of Ravenshaw University and lay the foundation stone for the redevelopment of three buildings of Ravenshaw Girls' High School at Cuttack. She will also grace the birth anniversary celebration of Adikabi Sarala Das and present the Kalinga Ratna Award-2024 at Cuttack.

ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਸਕੱਤਰੇਤ
ਭਾਰਤ ਦੇ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ 14 ਤੋਂ 15 ਜੁਲਾਈ ਤੱਕ ਓਡੀਸ਼ਾ ਦਾ ਦੌਰਾ ਕਰਨਗੇ
13 JUL 2025 5:29PM by PIB Chandigarh
ਭਾਰਤ ਦੇ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ, ਸ਼੍ਰੀਮਤੀ ਦ੍ਰੌਪਦੀ ਮੁਰਮੂ 14 ਤੋਂ 15 ਜੁਲਾਈ, 2025 ਤੱਕ ਓਡੀਸ਼ਾ (ਭੁਬਨੇਸ਼ਵਰ ਅਤੇ ਕਟਕ) ਦਾ ਦੌਰਾ ਕਰਨਗੇ।
ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ 14 ਜੁਲਾਈ ਨੂੰ ਆਲ ਇੰਡੀਆ ਇੰਸਟੀਟੀਊਟ ਆਵ੍ ਮੈਡੀਕਲ ਸਾਇੰਸਿਜ਼ (ਏਮਸ- AIIMS) ਭੁਬਨੇਸ਼ਵਰ ਦੇ ਪੰਜਵੇਂ ਕਨਵੋਕੇਸ਼ਨ ਸਮਾਰੋਹ ਦੀ ਸ਼ੋਭਾ ਵਧਾਉਣਗੇ।
ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ 15 ਜੁਲਾਈ ਨੂੰ, ਰਾਵੇਨਸ਼ਾ ਯੂਨੀਵਰਸਿਟੀ (Ravenshaw University) ਦੇ 13ਵੇਂ ਵਾਰਸ਼ਿਕ ਕਨਵੋਕੇਸ਼ਨ ਸਮਾਰੋਹ ਦੀ ਸ਼ੋਭਾ ਵਧਾਉਣਗੇ ਅਤੇ ਕਟਕ ਵਿੱਚ ਸਥਿਤ ਰਾਵੇਨਸ਼ਾ ਗਰਲਸ ਹਾਈ ਸਕੂਲ (Ravenshaw Girls' High School) ਦੇ ਤਿੰਨ ਭਵਨਾਂ ਦੇ ਪੁਨਰਵਿਕਾਸ ਦਾ ਨੀਂਹ ਪੱਥਰ ਰੱਖਣਗੇ। ਉਹ ਕਟਕ ਵਿੱਚ ਆਦਿਕਵੀ ਸਰਲਾ ਦਾਸ (Adikabi Sarala Das) ਦੇ ਜਯੰਤੀ ਸਮਾਰੋਹ ਦੀ ਭੀ ਸ਼ੋਭਾ ਵਧਾਉਣਗੇ ਅਤੇ ਕਲਿੰਗ ਰਤਨ ਪੁਰਸਕਾਰ-2024 (Kalinga Ratna Award-2024) ਪ੍ਰਦਾਨ ਕਰਨਗੇ।