President's Secretariat
PRESS COMMUNIQUE
14 JUL 2025 2:07PM by PIB Delhi
The President of India has accepted the resignation of Brig. (Dr.) B. D. Mishra (Retd.) as Lieutenant Governor of Union Territory of Ladakh.
2. The President of India is also pleased to make the following appointments of Governor/Lieutenant Governor:-
(i) Prof. Ashim Kumar Ghosh appointed as Governor of Haryana.
(ii) Shri Pusapati Ashok Gajapathi Raju appointed as Governor of Goa.
(iii) Shri Kavinder Gupta appointed as Lieutenant Governor of Ladakh.
3. The above appointments will take effect from the dates they will assume charge of their respective offices.

രാഷ്ട്രപതിയുടെ കാര്യാലയം
വാർത്താക്കുറിപ്പ്
14 JUL 2025 2:07PM by PIB Thiruvananthpuram
1. കേന്ദ്രഭരണ പ്രദേശമായ ലഡാക്കിന്റെ ലെഫ്റ്റനന്റ് ഗവർണർ സ്ഥാനത്തുനിന്ന് ബ്രിഗേഡിയർ (ഡോ.) ബി. ഡി. മിശ്രയുടെ (റിട്ട.) രാജി രാഷ്ട്രപതി സ്വീകരിച്ചു.
2. രാഷ്ട്രപതി, ഗവർണർ/ലെഫ്റ്റനന്റ് ഗവർണർമാരുടെ ഇനിപ്പറയുന്ന നിയമനങ്ങൾ നടത്തി :
(i) ഹരിയാന ഗവർണറായി പ്രൊഫ. ആഷിം കുമാർ ഘോഷ് നിയമിതനായി.
(ii) ശ്രീ പുസപതി അശോക് ഗജപതി രാജുവിനെ ഗോവ ഗവർണറായി നിയമിച്ചു.
(iii) ശ്രീ കവിന്ദർ ഗുപ്തയെ ലഡാക്കിന്റെ ലെഫ്റ്റനന്റ് ഗവർണറായി നിയമിച്ചു.
3. മേൽപ്പറഞ്ഞ നിയമനങ്ങൾ അവർ ബന്ധപ്പെട്ട ഓഫീസുകളുടെ ചുമതല ഏറ്റെടുക്കുന്ന തീയതി മുതൽ പ്രാബല്യത്തിൽ വരും.