પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ પ્રખ્યાત ફિલ્મ વ્યક્તિત્વ, બી. સરોજા દેવીજીના નિધન પર શોક વ્યક્ત કર્યો
14 JUL 2025 3:40PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ પ્રખ્યાત ફિલ્મ વ્યક્તિત્વ, બી. સરોજા દેવીજીના નિધન પર ઊંડો શોક વ્યક્ત કર્યો છે.
શ્રી મોદીએ કહ્યું કે તેમને ભારતીય સિનેમા અને સંસ્કૃતિના એક અનુકરણીય પ્રતિક તરીકે યાદ કરવામાં આવશે. તેમના વૈવિધ્યસભર અભિનયથી પેઢીઓ સુધી અમીટ છાપ પડી છે. વિવિધ ભાષાઓમાં ફેલાયેલા અને વિવિધ વિષયોને આવરી લેતા તેમના કાર્યોએ તેમના બહુમુખી સ્વભાવને ઉજાગર કર્યો, શ્રી મોદીએ વધુમાં ઉમેર્યું હતું.
પ્રધાનમંત્રીએ X પોસ્ટમાં લખ્યું હતું કે;
પ્રખ્યાત ફિલ્મ વ્યક્તિત્વ, બી. સરોજા દેવીજીના નિધનથી દુઃખ થયું. તેમને ભારતીય સિનેમા અને સંસ્કૃતિના અનુકરણીય પ્રતિક તરીકે યાદ કરવામાં આવશે. તેમના વૈવિધ્યસભર અભિનયથી પેઢીઓ સુધી પેઢીઓ સુધી અમીટ છાપ પડી ગઈ. વિવિધ ભાષાઓમાં ફેલાયેલા અને વિવિધ વિષયોને આવરી લેતા તેમના કાર્યોએ તેમના બહુમુખી સ્વભાવને ઉજાગર કર્યો. તેમના પરિવાર અને પ્રશંસકો પ્રત્યે મારી સંવેદના. ઓમ શાંતિ.”

Prime Minister's Office
Prime Minister condoles demise of noted film personality, B. Saroja Devi Ji
14 JUL 2025 3:40PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over demise of noted film personality, B. Saroja Devi Ji.
Shri Modi said that she will be remembered as an exemplary icon of Indian cinema and culture. Her diverse performances left an indelible mark across generations. Her works, spanning different languages and covering diverse themes highlighted her versatile nature, Shri Modi further added.
The Prime Minister said in a X post;
“Saddened by the passing of the noted film personality, B. Saroja Devi Ji. She will be remembered as an exemplary icon of Indian cinema and culture. Her diverse performances left an indelible mark across generations. Her works, spanning different languages and covering diverse themes highlighted her versatile nature. My condolences to her family and admirers. Om Shanti.”