Prime Minister's Office
PM hails India’s commitment and efforts towards building a green and sustainable future
15 JUL 2025 8:59PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today hailed India’s commitment and efforts towards building a green and sustainable future.
Responding to a post by Union Minister Shri Pralhad Joshi on X, the Prime Minister said:
“This illustrates India’s commitment and efforts towards building a green and sustainable future.”

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी भारताच्या हरित आणि शाश्वत भविष्यासाठीच्या वचनबद्धतेचे आणि प्रयत्नांचे कौतुक केले
15 JUL 2025 9:34PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 15 जुलै 2025
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज भारताच्या हरित आणि शाश्वत भविष्य घडवण्याप्रति असलेल्या वचनबद्धतेचे आणि प्रयत्नांचे कौतुक केले.
केंद्रीय मंत्री प्रल्हाद जोशी यांच्या X वरील पोस्टला उत्तर देताना पंतप्रधान म्हणाले:
"हे भारताची हरित आणि शाश्वत भविष्य घडवण्याप्रति असलेली वचनबद्धता आणि प्रयत्न दर्शवते."