Ministry of Minority Affairs
Ministry of Minority Affairs Secretary reviews PMJVK, PMVIKAS and Waqf Development with Kerala Officials
19 JUL 2025 10:57AM by PIB Delhi
Ministry of Minority Affairs Secretary Dr. Chandra Shekhar Kumar held a review meeting with Kerala officials in Kottayam, Kerala on 17th July 2025. Discussions of the review meeting were focused on Pradhan Mantri Jan Vikas Karyakram (PMJVK), Pradhan Mantri Virasat Ka Samvardhan (PM VIKAS), Waqf development and data upload status on the UMEED Portal under the Unified Waqf Management Efficiency, Empowerment and Development Act, 1995.

લઘુમતિ બાબતોનું મંત્રાલય
લઘુમતી બાબતોના મંત્રાલયના સચિવે કેરળના અધિકારીઓ સાથે PMJVK, PMVIKAS અને વકફ વિકાસની સમીક્ષા કરી
19 JUL 2025 10:57AM by PIB Ahmedabad
લઘુમતી બાબતોના મંત્રાલયના સચિવ ડૉ. ચંદ્રશેખર કુમારે 17 જુલાઈ 2025ના રોજ કેરળના કોટ્ટાયમ ખાતે કેરળના અધિકારીઓ સાથે સમીક્ષા બેઠક યોજી હતી. સમીક્ષા બેઠકમાં પ્રધાનમંત્રી જન વિકાસ કાર્યક્રમ (PMJVK), પ્રધાનમંત્રી હેરિટેજ ઓગમેન્ટેશન (PM VIKAAS), વકફ વિકાસ અને સંકલિત વકફ વ્યવસ્થાપન કાર્યક્ષમતા, સશક્તિકરણ અને વિકાસ અધિનિયમ, 1995 હેઠળ ઉમીદ પોર્ટલ પર ડેટા અપલોડની સ્થિતિની ચર્ચા કરવામાં આવી હતી.