Prime Minister's Office
Prime Minister condoles the the loss of lives in a tragic air crash in Dhaka
21 JUL 2025 7:07PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today condoled the loss of lives, many of them young students, in a tragic air crash in Dhaka. He assured that India stands in solidarity with Bangladesh and is ready to extend all possible support and assistance.
Shri Modi in post on X said:
“Deeply shocked and saddened at the loss of lives, many of them young students, in a tragic air crash in Dhaka. Our hearts go out to the bereaved families. We pray for the swift recovery of those injured. India stands in solidarity with Bangladesh and is ready to extend all possible support and assistance.”

पंतप्रधान कार्यालय
ढाका येथे झालेल्या दुर्दैवी विमान अपघातातील जीवितहानीबद्दल पंतप्रधानांनी व्यक्त केले दु:ख
21 JUL 2025 8:19PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 21 जुलै 2025
ढाका येथे झालेल्या दुर्दैवी विमान अपघातात अनेक तरुण विद्यार्थ्यांसह कित्येक जण मृत्युमुखी पडल्याबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज दुःख व्यक्त केले. या प्रसंगी भारत बांगलादेशासोबत एकजुटीने उभा आहे आणि सर्व प्रकारचा पाठींबा आणि मदत देण्यासाठी तयार आहे, अशी ग्वाही त्यांनी दिली.
‘एक्स’ समाज माध्‍यमावर लिहिलेल्या संदेशात पंतप्रधान मोदी यांनी म्हटले आहे की ;
ढाका येथे झालेल्या दुर्दैवी विमान अपघातातील जीवितहानीमुळे तीव्र धक्क्यासह दुःखी झालो आहे. त्यांच्यापैकी अनेक तरुण विद्यार्थी होते. शोकाकुल कुटुंबांविषयी आम्ही तीव्र संवेदना व्यक्त करतो. अपघातातील जखमींना लवकर बरे वाटावे म्हणून प्रार्थना करतो. या प्रसंगी बांगलादेशासोबत भारत एकजुटीने उभा आहे आणि सर्व प्रकारचा पाठींबा तसेच मदत देण्यासाठी तयार आहे.”