Prime Minister's Office
Prime Minister pays tributes to Chandra Shekhar Azad on his birth anniversary
23 JUL 2025 9:43AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tributes to Chandra Shekhar Azad on his birth anniversary. "His role in India’s quest for freedom is deeply valued and motivates our youth to stand up for what is just, with courage and conviction", Shri Modi stated.
In a X post, the Prime Minister said;
“Tributes to Chandra Shekhar Azad on his birth anniversary. He epitomised unparalleled valour and grit. His role in India’s quest for freedom is deeply valued and motivates our youth to stand up for what is just, with courage and conviction."

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ ચંદ્ર શેખર આઝાદને તેમની જન્મજયંતિ પર શ્રદ્ધાંજલિ અર્પણ કરી
23 JUL 2025 9:43AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ચંદ્ર શેખર આઝાદને તેમની જન્મજયંતિ પર શ્રદ્ધાંજલિ અર્પણ કરી છે. "ભારતની સ્વતંત્રતાની શોધમાં તેમની ભૂમિકા ખૂબ જ મૂલ્યવાન છે અને આપણા યુવાનોને હિંમત અને દૃઢતા સાથે ન્યાયી બાબતો માટે ઉભા રહેવા માટે પ્રેરિત કરે છે", એમ શ્રી મોદીએ જણાવ્યું હતું.
X પોસ્ટમાં, પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું;
"ચંદ્ર શેખર આઝાદને તેમની જન્મજયંતિ પર શ્રદ્ધાંજલિ. તેઓ અજોડ બહાદુરી અને ખંતનું પ્રતિક હતા. ભારતની સ્વતંત્રતાની શોધમાં તેમની ભૂમિકા ખૂબ જ મૂલ્યવાન છે અને આપણા યુવાનોને ન્યાયી બાબતો માટે, હિંમત અને દૃઢતા સાથે ઉભા રહેવા માટે પ્રેરિત કરે છે."