Ministry of Minority Affairs
Cyber Security Awareness Session held at Ministry of Minority Affairs
25 JUL 2025 3:48PM by PIB Delhi
A Cyber Security Awareness Session was held yesterday at the Ministry of Minority Affairs(MoMA) under the chairpersonship of Joint Secretary, MoMA, Shri Shersha C Shaik Mohiddin. Conducted with the assistance of the CERT-In team, the session aimed to strengthen digital safety & preparedness among officials.

சிறுபான்மையினர் நலன் அமைச்சகம்
சிறுபான்மையினர் விவகார அமைச்சகத்தில் நடைபெற்ற சைபர் பாதுகாப்பு விழிப்புணர்வு அமர்வு
25 JUL 2025 3:48PM by PIB Chennai
சிறுபான்மையினர் விவகார அமைச்சகத்தில் நேற்று அதன் இணைச் செயலாளர் திரு ஷெர்ஷா சி ஷேக் மொஹிதீன் தலைமையில் சைபர் பாதுகாப்பு விழிப்புணர்வு அமர்வு நடைபெற்றது. சிஇஆர்டி-இன் குழுவின் உதவியுடன் நடத்தப்பட்ட இந்த அமர்வு, அதிகாரிகளிடையே டிஜிட்டல் பாதுகாப்பு மற்றும் தயார்நிலையை வலுப்படுத்துவதை நோக்கமாகக் கொண்டிருந்தது.