Prime Minister's Office
Prime Minister condoles loss of lives in a stampede in Haridwar, Uttarakhand
27 JUL 2025 12:39PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today condoled the loss of lives due to a stampede on the route to Mansa Devi Temple in Haridwar, Uttarakhand.
The Prime Minister in post on X said:
"Deeply saddened by the loss of lives due to a stampede on the route to Mansa Devi Temple in Haridwar, Uttarakhand. Condolences to those who lost their loved ones. May the injured recover soon. The local administration is assisting those affected: PM @narendramodi"

पंतप्रधान कार्यालय
उत्तराखंडमधील हरिद्वार येथे चेंगराचेंगरीत झालेल्या जीवितहानीबद्दल पंतप्रधानांकडून शोक व्यक्त
27 JUL 2025 12:39PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज उत्तराखंडमधील हरिद्वार येथील मनसा देवी मंदिराच्या मार्गावर चेंगराचेंगरीत झालेल्या जीवितहानीबद्दल शोक व्यक्त केला आहे.
पंतप्रधानांनी एक्स या सामाजिक माध्यमावरच्या शोक संदेशात म्हटले आहे की, उत्तराखंडमधील हरिद्वार येथील मनसा देवी मंदिराकडे जाणाऱ्या मार्गावर झालेल्या चेंगराचेंगरीतील जीवितहानीबद्दल तीव्र दुःख झाले आहे. या दुर्दैवी घटनेत ज्या कुटुंबांना आपले आप्तजन गमवावे लागले, त्यांच्याप्रती मी सहवेदना व्यक्त करतो. जखमींची प्रकृती लवकर स्थिर व्हावी, हीच प्रार्थना. स्थानिक प्रशासन पीडितांना सर्वतोपरी मदत करत आहे. – पंतप्रधान @narendramodi