President's Secretariat
ENVOYS OF FOUR NATIONS PRESENT CREDENTIALS TO THE PRESIDENT OF INDIA
29 JUL 2025 2:05PM by PIB Delhi
The President of India, Smt Droupadi Murmu accepted credentials from the Ambassadors/High Commissioners of Dominican Republic, Timor-Leste, Sri Lanka and Gabonese Republic at a ceremony held at Rashtrapati Bhavan today (July 29, 2025). Those who presented their credentials were:
1. H.E. Mr Francisco Manuel Compres Hernandez, Ambassador of the Dominican Republic
2. H.E. Mr Karlito Nunes, Ambassador of the Democratic Republic of Timor-Leste
3. H.E. Ms Pradeepa Mahishini Colonne, High Commissioner of the Democratic Socialist Republic of Sri Lanka
4. H.E. Mr Guy Rodrigue Dikayi, High Commissioner of the Gabonese Republic

രാഷ്ട്രപതിയുടെ കാര്യാലയം
നാല് രാഷ്ട്രങ്ങളുടെ പ്രതിനിധികൾ രാഷ്ട്രപതിക്ക് യോഗ്യതാപത്രം സമർപ്പിച്ചു
29 JUL 2025 2:05PM by PIB Thiruvananthpuram
ഇന്ന് (ജൂലൈ 29, 2025) രാഷ്ട്രപതി ഭവനിൽ നടന്ന ചടങ്ങിൽ രാഷ്ട്രപതി ശ്രീമതി ദ്രൗപദി മുർമു ഡൊമിനിക്കൻ റിപ്പബ്ലിക്, ടിമോർ-ലെസ്റ്റെ, ശ്രീലങ്ക, ഗാബോണീസ് റിപ്പബ്ലിക് എന്നിവിടങ്ങളിലെ അംബാസഡർമാരിൽ നിന്നും/ഹൈക്കമ്മീഷണർമാരിൽ നിന്നും യോഗ്യതാപത്രങ്ങൾ സ്വീകരിച്ചു.
തങ്ങളുടെ യോഗ്യതാപത്രം സമർപ്പിച്ചവർ:
1. H.E. Mr ഫ്രാൻസിസ്കോ മാനുവൽ കോംപ്രസ് ഹെർണാണ്ടസ്, ഡൊമിനിക്കൻ റിപ്പബ്ലിക്കിൻ്റെ അംബാസഡർ
2. H.E. Mr കാർലിറ്റോ നൂണിസ്, ഡെമോക്രാറ്റിക് റിപ്പബ്ലിക് ഓഫ് ടിമോർ-ലെസ്റ്റെയുടെ അംബാസഡർ
3. H.E. Ms പ്രദീപ മഹിഷിനി കൊളോൺ, ഡെമോക്രാറ്റിക് സോഷ്യലിസ്റ്റ് റിപ്പബ്ലിക് ഓഫ് ശ്രീലങ്കയുടെ ഹൈക്കമ്മീഷണർ
4. H.E. Mr ഗൈ റോഡ്രിഗ് ഡികായി, ഗാബോണീസ് റിപ്പബ്ലിക്കിന്റെ ഹൈക്കമ്മീഷണർ