President's Secretariat
ENVOYS OF FOUR NATIONS PRESENT CREDENTIALS TO THE PRESIDENT OF INDIA
29 JUL 2025 2:05PM by PIB Delhi
The President of India, Smt Droupadi Murmu accepted credentials from the Ambassadors/High Commissioners of Dominican Republic, Timor-Leste, Sri Lanka and Gabonese Republic at a ceremony held at Rashtrapati Bhavan today (July 29, 2025). Those who presented their credentials were:
1. H.E. Mr Francisco Manuel Compres Hernandez, Ambassador of the Dominican Republic
2. H.E. Mr Karlito Nunes, Ambassador of the Democratic Republic of Timor-Leste
3. H.E. Ms Pradeepa Mahishini Colonne, High Commissioner of the Democratic Socialist Republic of Sri Lanka
4. H.E. Mr Guy Rodrigue Dikayi, High Commissioner of the Gabonese Republic

રાષ્ટ્રપતિ સચિવાલય
ચાર રાષ્ટ્રોના રાજદૂતોએ ભારતના રાષ્ટ્રપતિ સમક્ષ ઓળખપત્રો રજૂ કર્યા
29 JUL 2025 2:05PM by PIB Ahmedabad
ભારતના રાષ્ટ્રપતિ, શ્રીમતી દ્રૌપદી મુર્મુએ આજે (29 જુલાઈ, 2025) રાષ્ટ્રપતિ ભવન ખાતે આયોજિત એક સમારોહમાં ડોમિનિકન રિપબ્લિક, તિમોર-લેસ્ટે, શ્રીલંકા અને ગેબોનીઝ રિપબ્લિકના રાજદૂતો/ઉચ્ચાયુક્તો પાસેથી ઓળખપત્રો સ્વીકાર્યા. ઓળખપત્રો રજૂ કરનારા લોકોમાં સામેલ હતા:
​1. મહામહિમ શ્રી ફ્રાન્સિસ્કો મેન્યુઅલ કોમ્પ્રેસ હર્નાન્ડેઝ, ડોમિનિકન રિપબ્લિકના રાજદૂત
2. મહામહિમ શ્રી કાર્લિટો નુન્સ, ડેમોક્રેટિક રિપબ્લિક ઓફ તિમોર-લેસ્ટેના રાજદૂત
3. મહામહિમ શ્રીમતી પ્રદીપા મહિષિની કોલોન, ડેમોક્રેટિક સોશિયાલિસ્ટ રિપબ્લિક ઓફ શ્રીલંકાના ઉચ્ચાયુક્ત
4. મહામહિમ શ્રી ગાય રોડ્રિગ દિકાયી, ગેબોનીઝ રિપબ્લિકના ઉચ્ચાયુક્ત