President's Secretariat
PRESIDENT OF INDIA TO VISIT WEST BENGAL AND JHARKHAND FROM JULY 30 TO AUGUST 1
29 JUL 2025 4:21PM by PIB Delhi
The President of India, Smt Droupadi Murmu will visit West Bengal and Jharkhand from July 30 to August 1, 2025.
On July 30, the President will grace the first convocation ceremony of AIIMS, Kalyani in West Bengal.
On July 31, the President will grace the first convocation ceremony of AIIMS, Deoghar in Jharkhand.
On August 1, the President will grace the 45th convocation ceremony of IIT (Indian School of Mines), Dhanbad.

குடியரசுத் தலைவர் செயலகம்
மேற்கு வங்கம், ஜார்கண்ட் மாநிலங்களில் ஜூலை 30 முதல் ஆகஸ்ட் 1 வரை குடியரசு தலைவர் பயணம் மேற்கொள்கிறார்
29 JUL 2025 4:21PM by PIB Chennai
மேற்கு வங்கம், ஜார்கண்ட் மாநிலங்களில் ஜூலை 30 முதல் ஆகஸ்ட் 1 வரை குடியரசு தலைவர் திருமதி திரௌபதி முர்மு பயணம் மேற்கொள்கிறார்.
ஜூலை 30 அன்று, மேற்கு வங்க மாநிலம் உள்ள கல்யாணியில் உள்ள எய்ம்ஸ் கல்வி நிறுவனத்தின் முதலாவது பட்டமளிப்பு விழாவில் அவர் கலந்துகொள்கிறார்.
ஜூலை 31 அன்று, ஜார்க்கண்ட் மாநிலம் தியோகரில் உள்ள எய்ம்ஸ் கல்வி நிறுவனத்தின் முதலாவது பட்டமளிப்பு விழாவில் அவர் கலந்துகொள்கிறார்.
ஆகஸ்ட் 1 அன்று, தன்பாத்தில் உள்ள ஐஐடி (இந்திய சுரங்கப் பள்ளி) -ன் 45வது பட்டமளிப்பு விழாவில் குடியரசுத் தலைவர் பங்கேற்கிறார்.