પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ શ્રી ઓમર અબ્દુલ્લાની ગુજરાતના કેવડિયા ખાતે પ્રતિષ્ઠિત સ્ટેચ્યુ ઓફ યુનિટીની મુલાકાતની પ્રશંસા કરી
31 JUL 2025 11:05PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે ગુજરાતના કેવડિયા ખાતે પ્રતિષ્ઠિત સ્ટેચ્યુ ઓફ યુનિટીની મુલાકાતનું શ્રી ઓમર અબ્દુલ્લાનું સ્વાગત કર્યું અને પ્રશંસા કરી.
જમ્મુ અને કાશ્મીરના મુખ્યમંત્રી શ્રી ઓમર અબ્દુલ્લા દ્વારા x પર પોસ્ટનો જવાબ આપતા, પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું:
“કાશ્મીરથી કેવડિયા!
શ્રી ઓમર અબ્દુલ્લાજીને સાબરમતી રિવરફ્રન્ટ પર દોડતા અને સ્ટેચ્યુ ઓફ યુનિટીની મુલાકાત લેતા જોઈને આનંદ થયો. સ્ટેચ્યુ ઓફ યુનિટીની તેમની મુલાકાત એકતાનો મહત્વપૂર્ણ સંદેશ આપે છે અને આપણા સાથી ભારતીયોને ભારતના વિવિધ ભાગોમાં મુસાફરી કરવા માટે પ્રેરણા આપશે.
@OmarAbdullah”

Prime Minister's Office
PM appreciates the visit of Shri Omar Abdullah to the iconic Statue of Unity at Kevadia, Gujarat
31 JUL 2025 11:05PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today welcomed and appreciated the visit of Shri Omar Abdullah to the Sabarmati Riverfront and the iconic Statue of Unity at Kevadia, Gujarat.
Responding to a post on X by Chief Minister of Jammu & Kashmir, Shri Omar Abdullah, the PM said:
“Kashmir to Kevadia!
Good to see Shri Omar Abdullah Ji enjoying his run at the Sabarmati Riverfront and visiting the Statue of Unity. His visit to SoU gives an important message of unity and will inspire our fellow Indians to travel to different parts of India.
@OmarAbdullah”