Prime Minister's Office
PM shares an article on how India is reshaping its industrial landscape with a strong focus on electric mobility, green technology and self-reliant manufacturing
02 AUG 2025 2:05PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today shared an article on how India is reshaping its industrial landscape with a strong focus on electric mobility, green technology and self-reliant manufacturing.
Responding to a post by Union Minister Shri H.D. Kumaraswamy on X, the Prime Minister said:
“Union Minister Shri @hd_kumaraswamy writes that India is reshaping its industrial landscape with a strong focus on electric mobility, green technology and self-reliant manufacturing. Targeted schemes and public-private partnerships are driving this transformation.”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഇലക്ട്രിക് മൊബിലിറ്റി, ഹരിത സാങ്കേതികവിദ്യ, സ്വാശ്രയ ഉൽപ്പാദനം എന്നിവയിൽ ശക്തമായ ശ്രദ്ധ കേന്ദ്രീകരിച്ച് ഇന്ത്യ അതിന്റെ വ്യാവസായിക ഭൂപ്രകൃതിയെ എങ്ങനെ പുനർനിർമ്മിക്കുന്നുവെന്ന് പ്രധാനമന്ത്രി ഒരു ലേഖനം പങ്കുവെച്ചു.
02 AUG 2025 2:05PM by PIB Thiruvananthpuram
ഇലക്ട്രിക് മൊബിലിറ്റി, ഹരിത സാങ്കേതികവിദ്യ, സ്വാശ്രയ ഉൽപ്പാദനം എന്നിവയിൽ ശക്തമായ ശ്രദ്ധ കേന്ദ്രീകരിച്ച് ഇന്ത്യ അതിന്റെ വ്യാവസായിക ഭൂപ്രകൃതിയെ എങ്ങനെ പുനർനിർമ്മിക്കുന്നു എന്നതിനെക്കുറിച്ചുള്ള ഒരു ലേഖനം ഇന്ന് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി പങ്കുവെച്ചു.
എക്‌സിൽ കേന്ദ്രമന്ത്രി ശ്രീ എച്ച്.ഡി. കുമാരസ്വാമിയുടെ ഒരു പോസ്റ്റിന് മറുപടിയായി പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു:
"ഇലക്ട്രിക് മൊബിലിറ്റി, ഹരിത സാങ്കേതികവിദ്യ, സ്വാശ്രയ ഉൽപ്പാദനം എന്നിവയിൽ ശക്തമായ ശ്രദ്ധ കേന്ദ്രീകരിച്ച് ഇന്ത്യ അതിന്റെ വ്യാവസായിക ഭൂപ്രകൃതിയെ പുനർനിർമ്മിക്കുന്നുവെന്ന് കേന്ദ്രമന്ത്രി ശ്രീ @hd_kumaraswamy കുറിക്കുന്നു. ലക്ഷ്യമിട്ട പദ്ധതികളും പൊതു-സ്വകാര്യ പങ്കാളിത്തവുമാണ് ഈ പരിവർത്തനത്തിന് നേതൃത്വം നൽകുന്നത്."