Prime Minister's Office
PM shares an article on how India is reshaping its industrial landscape with a strong focus on electric mobility, green technology and self-reliant manufacturing
02 AUG 2025 2:05PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today shared an article on how India is reshaping its industrial landscape with a strong focus on electric mobility, green technology and self-reliant manufacturing.
Responding to a post by Union Minister Shri H.D. Kumaraswamy on X, the Prime Minister said:
“Union Minister Shri @hd_kumaraswamy writes that India is reshaping its industrial landscape with a strong focus on electric mobility, green technology and self-reliant manufacturing. Targeted schemes and public-private partnerships are driving this transformation.”

पंतप्रधान कार्यालय
इलेक्ट्रिक मोबिलीटी, हरित तंत्रज्ञान आणि आत्मनिर्भर उत्पादनावर भर देत, भारत आपल्या औद्योगिक परिसंस्था कशा रितीने नव्याने घडवत आहे याबद्दलचा लेख पंतप्रधानांनी केला सामायिक
02 AUG 2025 2:05PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज समाजमाध्यमावर एक लेख सामायिक केला. या लेखात इलेक्ट्रिक मोबिलीटी, हरित तंत्रज्ञान आणि आत्मनिर्भर उत्पादनावर भर देत, भारत आपल्या औद्योगिक परिसंस्था कशा रितीने नव्याने घडवत आहे याबद्दल मंथन केले आहे.
यासंदर्भात पंतप्रधानांनी X या समाजमाध्यमावर केंद्रीय मंत्री एच. डी. कुमारस्वामी यांनी सामायिक केलेल्या संदेशाला प्रतिसाद देताना म्हटले आहे :
केंद्रीय मंत्री @hd_kumaraswamy यांनी भारत इलेक्ट्रिक मोबिलीटी , हरित तंत्रज्ञान आणि आत्मनिर्भर उत्पादनावर भर देत, भारत आपल्या औद्योगिक परिसंस्था कशा रितीने नव्याने घडवत आहे या बद्दल लिहीले आहे. लक्ष्यित योजना आणि सार्वजनिक - खाजगी क्षेत्रामधील भागीदारी या परिवर्तनाला गती देत आहेत.