પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ ભારત ઇલેક્ટ્રિક ગતિશીલતા, ગ્રીન ટેકનોલોજી અને આત્મનિર્ભર ઉત્પાદન પર વિશેષ ધ્યાન કેન્દ્રિત કરીને તેના ઔદ્યોગિક પરિદૃશ્યને કેવી રીતે ફરીથી આકાર આપી રહ્યું છે તે અંગે એક લેખ શેર કર્યો
02 AUG 2025 2:05PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે ઇલેક્ટ્રિક ગતિશીલતા, ગ્રીન ટેકનોલોજી અને સ્વ-નિર્ભર ઉત્પાદન પર ભાર મૂકીને ભારત તેના ઔદ્યોગિક પરિદૃશ્યને કેવી રીતે બદલી રહ્યું છે તે અંગે એક લેખ શેર કર્યો.
કેન્દ્રીય મંત્રી શ્રી એચ.ડી. કુમારસ્વામી દ્વારા X પર લખેલી પોસ્ટનો જવાબ આપતા, પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું:
"કેન્દ્રીય મંત્રી શ્રી @hd_kumaraswamy લખે છે કે ભારત ઇલેક્ટ્રિક ગતિશીલતા, ગ્રીન ટેકનોલોજી અને સ્વ-નિર્ભર ઉત્પાદન પર ભાર મૂકીને તેના ઔદ્યોગિક પરિદૃશ્યને બદલી રહ્યું છે. લક્ષિત યોજનાઓ અને જાહેર-ખાનગી ભાગીદારી આ પરિવર્તનને આગળ ધપાવી રહી છે."

Prime Minister's Office
PM shares an article on how India is reshaping its industrial landscape with a strong focus on electric mobility, green technology and self-reliant manufacturing
02 AUG 2025 2:05PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today shared an article on how India is reshaping its industrial landscape with a strong focus on electric mobility, green technology and self-reliant manufacturing.
Responding to a post by Union Minister Shri H.D. Kumaraswamy on X, the Prime Minister said:
“Union Minister Shri @hd_kumaraswamy writes that India is reshaping its industrial landscape with a strong focus on electric mobility, green technology and self-reliant manufacturing. Targeted schemes and public-private partnerships are driving this transformation.”