Ministry of Ports, Shipping and Waterways
Union Minister Shri Sarbananda Sonowal calls on Eminent Scholar, Litterateur Dr. Nagen Saikia in Dibrugarh
02 AUG 2025 4:53PM by PIB Delhi
The Union Minister for Ports, Shipping and Waterways, Shri Sarbananda Sonowal called on eminent scholar, litterateur and thinker Dr. Nagen Saikia at his residence in Dibrugarh to enquire about his well-being and engage in a conversation on various topics.
Wishing Dr. Saikia good health and a long life, Shri Sarbananda Sonowal said, “The philosophy and invaluable contributions of Dr. Nagen Saikia have enriched national life and continue to inspire the younger generation. It was a privilege to meet him, seek his blessings, and benefit from his wise counsel. His words have been truly inspiring.”

கப்பல் போக்குவரத்து அமைச்சகம்
திப்ருகரில் புகழ்பெற்ற அறிஞர், இலக்கியவாதி டாக்டர் நாகேன் சைக்கியாவை மத்திய அமைச்சர் திரு சர்பானந்தா சோனோவால் சந்தித்தார்
02 AUG 2025 4:53PM by PIB Chennai
மத்திய துறைமுகங்கள், கப்பல் போக்குவரத்து மற்றும் நீர்வழிகள் துறை அமைச்சர் திரு சர்பானந்தா சோனோவால், புகழ்பெற்ற அறிஞர், இலக்கியவாதி மற்றும் சிந்தனையாளர் டாக்டர் நாகேன் சைக்கியாவை திப்ருகரில் உள்ள அவரது இல்லத்தில் சந்தித்து, அவரது நலனைப் பற்றி விசாரித்து பல்வேறு விஷயங்கள் குறித்து உரையாடினார்.
டாக்டர் சைக்கியா, நல்ல ஆரோக்கியம் மற்றும் நீண்ட ஆயுளுடன் வாழ, வாழ்த்திய ஸ்ரீ சர்பானந்தா சோனோவால், “டாக்டர் நாகேன் சைக்கியாவின் தத்துவமும் விலைமதிப்பற்ற பங்களிப்புகளும் தேசிய வாழ்க்கையை வளப்படுத்தியுள்ளன. மேலும் இளைய தலைமுறையினரை தொடர்ந்து ஊக்கப்படுத்தி வருகின்றன. அவரைச் சந்திப்பதும், அவரது ஆசீர்வாதங்களைப் பெறுவதும், அவரது ஞானமான ஆலோசனையிலிருந்து பயனடைவதும் ஒரு பாக்கியம். அவரது வார்த்தைகள் உண்மையிலேயே ஊக்கமளிப்பதாக இருந்தன” என்று கூறினார்.