Ministry of Railways
Union Minister for Railways Shri Ashwini Vaishnaw Visits a Container Manufacturing Company in Bhavnagar
Union Minister for Railways Shri Ashwini Vaishnaw Inspects the Entire Container Manufacturing Process and Technology, Providing Guidance
Special Presence of Union Minister Dr. Mansukhbhai Mandaviya and Minister of State Smt. Nimuben Bambhaniya
03 AUG 2025 8:14PM by PIB Delhi
Union Minister for Railways Shri Ashwini Vaishnaw; Minister of Labour & Employment, Youth Affairs & Sports Dr. Mansukhbhai Mandaviya; and Minister of State for Consumer Affairs, Food & Public Distribution Smt. Nimuben Bambhaniya visited the container manufacturing company Aawadkrupa Plastomech Pvt. Ltd. located in Bhavnagar district.
The Union Minister gathered detailed information about the containers being produced at Aawadkrupa Plastomech Pvt. Ltd., located on the Bhavnagar–Rajkot Road, and provided necessary suggestions and guidance.
Bhavnagar is now moving toward becoming a container hub. The container manufacturing company located in Navagam, Bhavnagar, is currently producing around 15 containers per day as per orders. The company now has the infrastructure in place to manufacture up to 100 containers daily. The Railway Minister closely inspected the entire container manufacturing process and technology and assured that the company will receive all necessary support from the government to meet the growing global demand for containers in the future.
On this occasion, the Railway Minister was accompanied by District Collector Dr. Manish Kumar Bansal, District Development Officer Shri Hanul Chaudhary, Regional Commissioner Shri Dhaval Pandya, Superintendent of Police Shri Harshad Patel, and Shri Hasmukhbhai Patel of Aawadkrupa Plastomech Pvt. Ltd., along with other dignitaries.

રેલવે મંત્રાલય
ભાવનગર ખાતે કન્ટેનર બનાવતી કંપનીની મુલાકાત લેતા કેન્દ્રીય રેલ મંત્રીશ્રી અશ્વિની વૈષ્ણવ
કન્ટેનર બનાવવાની સમગ્ર પ્રક્રિયા અને ટેકનોલોજી અંગેનું નિરીક્ષણ કરી માર્ગદર્શન આપતા કેન્દ્રીય રેલ મંત્રીશ્રી અશ્વિની વૈષ્ણવ
કેન્દ્રીય મંત્રીશ્રી ડૉ. મનસુખભાઈ માંડવીયા અને રાજ્યકક્ષાના શ્રીમતી નિમુબેન બાંભણીયાની વિશેષ ઉપસ્થિતિ
03 AUG 2025 8:14PM by PIB Ahmedabad
ભાવનગર જિલ્લાનાં પ્રવાસે આવેલા કેન્દ્રીય રેલ મંત્રી શ્રી અશ્વિની વૈષ્ણવ, શ્રમ-રોજગાર, યુવા બાબતો-રમત ગમત મંત્રી ડૉ. મનસુખભાઈ માંડવીયા અને ગ્રાહક બાબતો, ખાદ્ય-સાર્વજનિક વિતરણ રાજ્ય મંત્રી શ્રીમતી નિમુબેન બાંભણીયાએ ભાવનગર જિલ્લામાં આવેલ કન્ટેનર બનાવતી કંપની આવડકૃપા પ્લાસ્ટોમેક પ્રા.લી.ની મુલાકાત લીધી હતી.
TH0I.jpeg)
મંત્રીશ્રીએ ભાવનગર – રાજકોટ રોડ ખાતે આવેલ આવડકૃપા પ્લાસ્ટોમેક પ્રા.લી. કંપનીમાં તૈયાર થઇ રહેલા કંટેનરો અંગેની સમગ્ર જાણકારી મેળવી હતી અને જરૂરી સુચન તેમજ માર્ગદર્શન પુરૂ પાડ્યુ હતુ.
ભાવનગર હવે કન્ટેનર હબ બનવા તરફ આગળ ધપી રહ્યું છે. ત્યારે ભાવનગરના નવાગામ ખાતે આવેલા આ કન્ટેનર બનાવતી કંપની હાલ ઓર્ડર મુજબ રોજના 15 જેટલા કન્ટેનર બનાવી રહી છે આ કંપની હવે રોજના 100 જેટલા કન્ટેનર તૈયાર કરી શકે તેવા ઇન્ફ્રાસ્ટ્રકચર સાથે તૈયાર છે. ત્યારે કન્ટેનર બનાવવાની સમગ્ર પ્રક્રિયા અને ટેકનોલોજી અંગેનું ઝીણવટપૂર્વક નિરીક્ષણ રેલવે મંત્રીશ્રી દ્વારા કરવામાં આવ્યું હતું. અને આગામી સમયમાં વૈશ્વિક ક્ષેત્રે કન્ટેનરની માંગ પૂરી કરવા આ કંપની સજ્જ હોઈ તેને આવશ્યક લાગે ત્યાં સરકારની મદદ મળી રહેવાની બાંહેધરી પણ મંત્રીશ્રી દ્વારા આપવામાં હતી.
આ તકે મંત્રીશ્રીની સાથે જિલ્લા કલેકટર શ્રી ડૉ. મનીષ કુમાર બંસલ, જિલ્લા વિકાસ અધિકારીશ્રી હનુલ ચૌધરી, પ્રાદેશિક કમિશનરશ્રી ધવલ પંડ્યા, જિલ્લા પોલીસ અધિક્ષકશ્રી હર્ષદ પટેલ, આવડકૃપા પ્લાસ્ટોમેક પ્રા.લી. ના શ્રી હસમુખભાઈ પટેલ સહિત આગેવાનો ઉપસ્થિત રહ્યાં હતાં.