Ministry of Steel
MOIL Achieves Highest-Ever July Production in FY’26
04 AUG 2025 9:41AM by PIB Delhi
MOIL achieved manganese ore production of 1.45 lakh tonnes in July 2025, marking an impressive growth of 12% over the corresponding period last year (CPLY), despite adverse weather conditions.
Despite heavy rainfall, MOIL demonstrated strong operational momentum during April–July 2025, with production at 6.47 lakh tonnes (7.8% growth y-o-y), sales of 5.01 lakh tonnes (10.7% higher than CPLY), and exploratory drilling of 43,215 meters (up 11.4% over CPLY).
Shri Ajit Kumar Saxena, CMD, congratulated the MOIL team for this remarkable performance and appreciated the continued efforts to enhance production & sales even under challenging weather conditions.
………..

पोलाद मंत्रालय
आर्थिक वर्ष ’26 मध्ये मॉयल (MOIL) ने जुलैमधील आतापर्यंतच्या सर्वाधिक उत्पादनाची केली नोंद
04 AUG 2025 9:41AM by PIB Mumbai
प्रतिकूल हवामान परिस्थिती असूनही, मॉयल (MOIL) ने जुलै 2025 मध्ये 1.45 लाख टन मँगनीज धातूचे उत्पादन केले आणि गेल्या वर्षीच्या याच कालावधीच्या तुलनेत 12% ची उल्लेखनीय वाढ नोंदवली.
अतिवृष्टी असूनही, मॉयलने एप्रिल-जुलै 2025 दरम्यान मजबूत परिचालन गती राखत 6.47 लाख टन (वर्ष-दर-वर्ष 7.8% वाढ) उत्पादन, 5.01 लाख टन (गेल्या वर्षीच्या याच कालावधीच्या तुलनेत 10.7% अधिक ) विक्री आणि 43,215 मीटर एक्सप्लोरेटरी ड्रिलिंग (गेल्या वर्षीच्या याच कालावधीच्या तुलनेत 11.4% अधिक ) अशी उल्लेखनीय कामगिरी केली.
मुख्य व्यवस्थापकीय संचालक अजित कुमार सक्सेना यांनी या उल्लेखनीय कामगिरीबद्दल मॉयल टीमचे अभिनंदन केले आणि प्रतिकूल हवामान परिस्थितीतही उत्पादन आणि विक्री वाढवण्यासाठी केलेल्या निरंतर प्रयत्नांचे कौतुक केले.