Ministry of Steel
MOIL Achieves Highest-Ever July Production in FY’26
04 AUG 2025 9:41AM by PIB Delhi
MOIL achieved manganese ore production of 1.45 lakh tonnes in July 2025, marking an impressive growth of 12% over the corresponding period last year (CPLY), despite adverse weather conditions.
Despite heavy rainfall, MOIL demonstrated strong operational momentum during April–July 2025, with production at 6.47 lakh tonnes (7.8% growth y-o-y), sales of 5.01 lakh tonnes (10.7% higher than CPLY), and exploratory drilling of 43,215 meters (up 11.4% over CPLY).
Shri Ajit Kumar Saxena, CMD, congratulated the MOIL team for this remarkable performance and appreciated the continued efforts to enhance production & sales even under challenging weather conditions.
………..

எஃகுத்துறை அமைச்சகம்
இந்திய மாங்கனீசு தாது நிறுவனம் ஜூலை மாதத்தில் இதுவரை இல்லாத அளவில் உற்பத்தியை எட்டியுள்ளது
04 AUG 2025 9:41AM by PIB Chennai
கடுமையான வானிலை சூழல்களுக்கிடையே கடந்த ஆண்டின் இதே காலகட்டத்தை விட 12 சதவீதம் பெரும் வளர்ச்சியுடன் 2025-ம் ஆண்டு ஜூலை மாதத்தில் 1.45 லட்சம் டன் அளவிற்கு இந்திய மாங்கனீசு தாது நிறுவனம் மாங்கனீசு தாதுவை உற்பத்தி செய்துள்ளது.
கனமழைக்கு இடையே 2025-ம் ஆண்டு ஏப்ரல் முதல் ஜூலை மாதம் வரையிலான காலகட்டத்தில் 6.47 லட்சம் டன் அளவிற்கு உற்பத்தி (7.8 சதவீதம் வளர்ச்சி) செய்து 5.01 லட்சம் டன் (10.7 சதவீதம் வளர்ச்சி) அளவிற்கு விற்பனை செய்துள்ளது. 43,215 மீட்டர் அளவிற்கு (11.4 சதவீதம் அதிகம்) சுரங்கம் தோண்டப்பட்டுள்ளது.
சவால் மிகுந்த வானிலை சூழலுக்கிடையே சிறப்பான பங்களிப்பை மேற்கொண்டு உற்பத்தியையும், விற்பனையையும் அதிகரித்ததற்காக இந்திய மாங்கனீசு தாது நிறுவன குழுவினருக்கு நிறுவன தலைவர் மற்றும் மேலாண்மை இயக்குநர் திரு அஜீத் குமார் சக்சேனா வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.