Prime Minister's Office
Prime Minister shares an article on how Pradhan Mantri Jan Dhan Yojana has transformed access to financial services for the poorest
05 AUG 2025 12:47PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi shared an article on how Pradhan Mantri Jan Dhan Yojana has transformed access to financial services for the poorest. It has bridged the gap between banks and the unbanked, promoting dignity, self-reliance and economic inclusion, Shri Modi further added.
In a post on X, PMO India said;
“Pradhan Mantri Jan Dhan Yojana has transformed access to financial services for the poorest. It has bridged the gap between banks and the unbanked, promoting dignity, self-reliance and economic inclusion.
Do read this insightful article by @Himani_Sood_”

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ પ્રધાનમંત્રી જન ધન યોજના સૌથી ગરીબ લોકો માટે નાણાકીય સેવાઓની સુલભતામાં પરિવર્તન કેવી રીતે લાવી છે તે અંગેનો લેખ શેર કર્યો
05 AUG 2025 12:47PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ એક લેખ શેર કર્યો છે જેમાં સમજાવવામાં આવ્યું છે કે પ્રધાનમંત્રી જન ધન યોજનાએ ગરીબમાં ગરીબ લોકો માટે નાણાકીય સેવાઓની સુલભતામાં પરિવર્તન લાવ્યું છે. શ્રી મોદીએ વધુમાં કહ્યું કે તેણે બેંકો અને બેકિંગ સેવાઓથી વંચિત લોકો વચ્ચેનું અંતર ઘટાડ્યું છે અને ગૌરવ, આત્મનિર્ભરતા અને આર્થિક સમાવેશને પ્રોત્સાહન આપ્યું છે.
X પરની એક પોસ્ટમાં PMO ઇન્ડિયાએ કહ્યું;
"પ્રધાનમંત્રી જન ધન યોજનાએ ગરીબમાં ગરીબ લોકો માટે નાણાકીય સેવાઓની સુલભતામાં પરિવર્તન લાવ્યું છે. તેણે બેંકો અને બેંકિંગ સુવિધાઓથી વંચિત લોકો વચ્ચેનું અંતર ઘટાડ્યું છે અને ગૌરવ, આત્મનિર્ભરતા અને આર્થિક સમાવેશને પ્રોત્સાહન આપ્યું છે.
@Himani_Sood_ દ્વારા લખાયેલ આ માહિતીપ્રદ લેખ અવશ્ય વાંચો."