Prime Minister's Office
Prime Minister shares an article about the growth of the textile sector in Bharat
06 AUG 2025 2:45PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared an article about the growth of the textile sector in Bharat.
Responding to the article written by Union Minister of State for External Affairs, Shri Pabitra Margherita, Shri Modi said;
“Union Minister of State for Textiles, Shri @PmargheritaBJP, writes about the growth of the textile sector in Bharat. He explains how, by weaving together heritage, innovation and collective effort, India’s handloom sector stands poised to inspire the world. Do read!”

ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਦੇਸ਼ ਵਿੱਚ ਟੈਕਸਟਾਇਲ ਸੈਕਟਰ ਦੇ ਵਿਕਾਸ ਬਾਰੇ ਇੱਕ ਲੇਖ ਸਾਂਝਾ ਕੀਤਾ
06 AUG 2025 2:45PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਭਾਰਤ ਵਿੱਚ ਟੈਕਸਟਾਇਲ ਸੈਕਟਰ ਦੇ ਵਿਕਾਸ ਬਾਰੇ ਇੱਕ ਲੇਖ ਸਾਂਝਾ ਕੀਤਾ ਹੈ।
ਕੇਂਦਰੀ ਵਿਦੇਸ਼ ਰਾਜ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਪਬਿੱਤਰ ਮਾਰਘੇਰਿਟਾ ਦੁਆਰਾ ਲਿਖੇ ਗਏ ਲੇਖ ‘ਤੇ ਪ੍ਰਤੀਕਿਰਿਆ ਦਿੰਦੇ ਹੋਏ, ਸ਼੍ਰੀ ਮੋਦੀ ਨੇ ਕਿਹਾ;
“ਕੇਂਦਰੀ ਟੈਕਸਟਾਇਲ ਰਾਜ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਪਬਿੱਤਰ ਮਾਰਘੇਰਿਟਾ (@PmargheritaBJP), ਨੇ ਭਾਰਤ ਵਿੱਚ ਟੈਕਸਟਾਇਲ ਸੈਕਟਰ ਦੇ ਵਿਕਾਸ ਬਾਰੇ ਲਿਖਿਆ ਹੈ। ਉਹ ਸਪਸ਼ਟ ਕਰਦੇ ਹਨ ਕਿ ਕਿਵੇਂ ਵਿਰਾਸਤ, ਇਨੋਵੇਸ਼ਨ ਅਤੇ ਸਮੂਹਿਕ ਪ੍ਰਯਾਸ ਨੂੰ ਇਕੱਠੇ ਜੋੜ ਕੇ, ਦੇਸ਼ ਦਾ ਹੈਂਡਲੂਮ ਸੈਕਟਰ ਵਿਸ਼ਵ ਨੂੰ ਪ੍ਰੇਰਿਤ ਕਰਨ ਦੇ ਲਈ ਤਿਆਰ ਹੈ। ਇਸ ਲੇਖ ਨੂੰ ਜ਼ਰੂਰ ਪੜ੍ਹੋ!”