પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ રાષ્ટ્રીય હાથશાળ દિવસની શુભેચ્છાઓ પાઠવી
07 AUG 2025 3:31PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે રાષ્ટ્રીય હાથશાળ દિવસ નિમિત્તે શુભેચ્છાઓ પાઠવી. શ્રી મોદીએ કહ્યું કે આજનો દિવસ આપણી સમૃદ્ધ વણાટ પરંપરાઓની ઉજવણી કરવાનો છે, જે આપણા લોકોની સર્જનાત્મકતા દર્શાવે છે. આપણને ભારતની હાથશાળ વિવિધતા અને આજીવિકા અને સમૃદ્ધિને આગળ વધારવામાં તેની ભૂમિકા પર ગર્વ છે, તેમણે વધુમાં ઉમેર્યું.
શ્રી મોદીએ 'X' પર એક પોસ્ટમાં લખ્યું;
"રાષ્ટ્રીય હાથશાળ દિવસની શુભેચ્છાઓ!
આજનો દિવસ આપણી સમૃદ્ધ વણાટ પરંપરાઓની ઉજવણી કરવાનો છે, જે આપણા લોકોની સર્જનાત્મકતા દર્શાવે છે. આપણને ભારતની હાથશાળ વિવિધતા અને આજીવિકા અને સમૃદ્ધિને આગળ વધારવામાં તેની ભૂમિકા પર ગર્વ છે."

Prime Minister's Office
Prime Minister extends best wishes on National Handloom Day
07 AUG 2025 3:31PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today extended best wishes on occasion of National Handloom Day. Shri Modi said that today is a day to celebrate our rich weaving traditions, which showcase the creativity of our people. We are proud of India’s handloom diversity and its role in furthering livelihoods and prosperity, He further added.
Shri Modi in a post on ‘X’ wrote;
“Best wishes on National Handloom Day!
Today is a day to celebrate our rich weaving traditions, which showcase the creativity of our people. We are proud of India’s handloom diversity and its role in furthering livelihoods and prosperity.”