Election Commission
No Issues with Election Commission of India Website
Functioning Seamlessly since its Launch
08 AUG 2025 9:51PM by PIB Delhi
During the course of the day certain rumours and baseless allegations were being made regarding the non-functioning of the ECI Website leading to unwarranted confusion.
The primary site/link for E-Roll download for all states is https://voters.eci.gov.in/download-eroll?statecode=S25.
The above site has been working without any issues since it was launched and continues to be operational currently also.
The link from CEO websites (UP, Bihar, Maharashtra, Haryana and Rajasthan) are also working fine as they are mapped to the primary site of ECI i.e https://voters.eci.gov.in/download-eroll?statecode=S25
On the above link E-Roll data for all states is available.

തെരഞ്ഞെടുപ്പ് കമ്മീഷന്‍
ഇന്ത്യൻ തിരഞ്ഞെടുപ്പ് കമ്മീഷന്റെ വെബ്‌സൈറ്റിൽ തടസ്സങ്ങൾ ഒന്നുമില്ല;വെബ്സൈറ്റ് സുഗമമായി പ്രവർത്തിക്കുന്നു
08 AUG 2025 9:51PM by PIB Thiruvananthpuram
ഇസിഐ വെബ്‌സൈറ്റ് പ്രവർത്തിക്കുന്നില്ല എന്ന തരത്തിൽ ചില കിംവദന്തികളും അടിസ്ഥാനരഹിതമായ ആരോപണങ്ങളും ഉയർന്നത്, അനാവശ്യമായ ആശയക്കുഴപ്പത്തിലേക്ക് നയിച്ചിട്ടുണ്ട്.
എല്ലാ സംസ്ഥാനങ്ങളുടെയും വോട്ടർ പട്ടിക https://voters.eci.gov.in/download-eroll?statecode=S25 എന്ന പ്രാഥമിക സൈറ്റ്/ലിങ്ക് വഴി ഡൗൺലോഡ് ചെയ്യാവുന്നതാണ്.
പ്രസ്തുത സൈറ്റ് ആരംഭിച്ചതുമുതൽ ഒരു തടസവുമില്ലാതെ പ്രവർത്തിക്കുന്നു; ഇപ്പോഴും പ്രവർത്തനക്ഷമമായി തുടരുന്നുണ്ട്.
ഇസിഐയുടെ പ്രാഥമിക സൈറ്റ് (https://voters.eci.gov.in/download-eroll?statecode=S25 )മായി ബന്ധിപ്പിച്ചിരിക്കുന്ന യുപി, ബീഹാർ, മഹാരാഷ്ട്ര, ഹരിയാന, രാജസ്ഥാൻ എന്നിവിടങ്ങളിലെ സിഇഒ വെബ്‌സൈറ്റുകളിൽ നിന്നുള്ള ലിങ്കും മികച്ച രീതിയിൽ പ്രവർത്തിക്കുന്നു.
കേന്ദ്ര തിരഞ്ഞെടുപ്പ് കമ്മീഷന്റെ പ്രസ്തുത ലിങ്കിൽ എല്ലാ സംസ്ഥാനങ്ങളുടെയും വോട്ടർ പട്ടിക വിവരങ്ങൾലഭ്യമാണ്