Prime Minister's Office
Prime Minister shares highlights from special Raksha Bandhan celebrations
Expresses gratitude to Nari Shakti for their continuous trust and affection
Children tie Rakhi to Prime Minister
09 AUG 2025 3:04PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared highlights from special Raksha Bandhan celebrations with children at his residence 7, Lok Kalyan Marg, New Delhi. Shri Modi also expressed gratitude to Nari Shakti for their continuous trust and affection.
Children tied Rakhi to Prime Minister, Shri Narendra Modi and celebrated Rakhi festival with him.
In a X post, the Prime Minister said;
“Here are highlights from a very special Raksha Bandhan celebration earlier today. Gratitude to our Nari Shakti for their continuous trust and affection.”

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी रक्षाबंधनाच्या विशेष समारंभातील क्षणचित्रे केली सामायिक
नारी शक्तीच्या निरंतर विश्वास आणि प्रेमाबद्दल पंतप्रधानांनी व्यक्त केली कृतज्ञता
चिमुरड्या बालिकांनी पंतप्रधानांना बांधली राखी
09 AUG 2025 7:46PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 9 ऑगस्‍ट 2025
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आपल्या 7, लोक कल्याण मार्ग, नवी दिल्ली येथील निवासस्थानी मुलांसोबत साजऱ्या केलेल्या रक्षाबंधनाच्या खास समारंभातील क्षणचित्रे सामायिक केली आहेत. नारी शक्तीच्या निरंतर विश्वास आणि प्रेमाबद्दल पंतप्रधान मोदी यांनी कृतज्ञता व्यक्त केली.
चिमुरड्या बालिकांनी पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांना राखी बांधली आणि त्यांच्यासोबत रक्षाबंधनाचा सण साजरा केला.
X या समाज माध्यमावर लिहिलेल्या एका संदेशात पंतप्रधानांनी लिहिले आहे ;
“आज सकाळी साजऱ्या केलेल्या एका अतिशय खास रक्षाबंधन समारंभातील क्षणचित्रे येथे सामायिक करत आहे. निरंतर विश्वास आणि प्रेमाबद्दल आपल्या नारी शक्तीचे आभार.”