Prime Minister's Office
PM Modi speaks with President Zelenskyy
President Zelenskyy shares his views on the recent developments related to Ukraine
PM reaffirms India’s consistent position for peaceful settlement of the conflict and support for efforts aimed at earliest restoration of peace
The leaders review progress in India-Ukraine bilateral partnership
11 AUG 2025 6:39PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi had a telephone conversation today with the President of Ukraine, H.E. Mr Volodymyr Zelenskyy.
President Zelenskyy shared his views on the recent developments related to Ukraine.
Prime Minister thanked President Zelenskyy and reaffirmed India’s steadfast and consistent position for peaceful settlement of the conflict and support for efforts aimed at earliest restoration of peace. PM reiterated India’s commitment to extend all possible support in this regard.
The leaders also reviewed progress in the India-Ukraine bilateral partnership and discussed ways to further enhance cooperation in areas of mutual interest.
They agreed to remain in touch.

பிரதமர் அலுவலகம்
உக்ரைன் அதிபர் திரு ஜெலென்ஸ்கியுடன் பிரதமர் திரு மோடி பேச்சு
உக்ரைன் தொடர்பான சமீபத்திய முன்னேற்றங்கள் குறித்து அதிபர் திரு ஜெலென்ஸ்கி தனது கருத்துகளைப் பகிர்ந்து கொண்டார்
அமைதியான முறையில் தீர்வு காண்பதற்கும், விரைவில் அமைதியை மீட்டெடுப்பதற்கான முயற்சிகளுக்கு ஆதரவளிப்பதற்கும், இந்தியாவின் நிலையான நிலைப்பாட்டை பிரதமர் மீண்டும் உறுதிப்படுத்தினார்
இந்திய-உக்ரைன் இருதரப்பு கூட்டாண்மையில் முன்னேற்றத்தை தலைவர்கள் மதிப்பாய்வு செய்தார்கள்
11 AUG 2025 6:39PM by PIB Chennai
பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி இன்று உக்ரைன் அதிபர் திரு. வோலோடிமிர் ஜெலென்ஸ்கியுடன் தொலைபேசியில் உரையாடினார்.
உக்ரைன் தொடர்பான சமீபத்திய முன்னேற்றங்கள் குறித்து அதிபர் திரு ஜெலென்ஸ்கி தனது கருத்துகளைப் பகிர்ந்து கொண்டார்.
பிரதமர் திரு. ஜெலென்ஸ்கிக்கு நன்றி தெரிவித்ததோடு, மோதலை அமைதியான முறையில் தீர்ப்பதற்கும், விரைவில் அமைதியை மீட்டெடுப்பதற்கான முயற்சிகளுக்கு ஆதரவளிப்பதற்கும் இந்தியாவின் உறுதியான மற்றும் நிலையான நிலைப்பாட்டை மீண்டும் உறுதிப்படுத்தினார். இந்த விஷயத்தில் சாத்தியமான அனைத்து ஆதரவையும் வழங்குவதற்கான இந்தியாவின் உறுதிப்பாட்டை பிரதமர் மீண்டும் வலியுறுத்தினார்.
இந்தியா-உக்ரைன் இருதரப்பு கூட்டாண்மையின் முன்னேற்றத்தையும் தலைவர்கள் மதிப்பாய்வு செய்தனர் மற்றும் பரஸ்பர ஆர்வமுள்ள துறைகளில் ஒத்துழைப்பை மேலும் மேம்படுத்துவதற்கான வழிகளைப் பற்றி விவாதித்தனர்.
அவர்கள் தொடர்பில் இருக்க ஒப்புக்கொண்டனர்.