પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ 100 GW સોલર પીવી મોડ્યુલ ઉત્પાદન ક્ષમતા હાંસલ કરવામાં ભારતની આત્મનિર્ભરતા તરફની સીમાચિહ્નરૂપ સિદ્ધિ અને સ્વચ્છ ઉર્જાને લોકપ્રિય બનાવવાના પ્રયાસોની પ્રશંસા કરી
13 AUG 2025 8:25PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે 100 GW સોલર પીવી મોડ્યુલ ઉત્પાદન ક્ષમતા હાંસલ કરવામાં આત્મનિર્ભરતા તરફની સીમાચિહ્નરૂપ સિદ્ધિ અને સ્વચ્છ ઉર્જાને લોકપ્રિય બનાવવાના પ્રયાસોની પ્રશંસા કરી.
કેન્દ્રીય મંત્રી શ્રી પ્રહ્લાદ જોશી દ્વારા X પર લખેલી પોસ્ટનો જવાબ આપતા પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું:
"આ આત્મનિર્ભરતા તરફનો વધુ એક સીમાચિહ્નરૂપ છે! તે ભારતની ઉત્પાદન ક્ષમતાઓની સફળતા અને સ્વચ્છ ઉર્જાને લોકપ્રિય બનાવવાના અમારા પ્રયાસોને દર્શાવે છે."

Prime Minister's Office
PM hails India’s milestone towards self-reliance in achieving 100 GW Solar PV Module Manufacturing Capacity and efforts towards popularising clean energy
13 AUG 2025 8:25PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today hailed the milestone towards self-reliance in achieving 100 GW Solar PV Module Manufacturing Capacity and efforts towards popularising clean energy.
Responding to a post by Union Minister Shri Pralhad Joshi on X, the Prime Minister said:
“This is yet another milestone towards self-reliance! It depicts the success of India's manufacturing capabilities and our efforts towards popularising clean energy.”