President's Secretariat
PRESIDENT’S GREETINGS ON THE EVE OF PARSI NEW YEAR
14 AUG 2025 5:08PM by PIB Delhi
The President of India, Smt. Droupadi Murmu in her message on the eve of the Parsi New Year has said:
“On the auspicious occasion of the Parsi New Year Navroz, I extend my warm greetings and best wishes to all fellow citizens, especially Parsi brothers and sisters.
Navroz symbolises renewal, hope, and prosperity. This important festival of the Parsi community is an occasion to celebrate our rich cultural heritage. Parsi community’s spirit of enterprise and its dedication to public welfare have made invaluable contributions to the progress of our nation.
May this special festival bring peace and prosperity to all and inspire every citizen to contribute towards building an inclusive nation”.
Please click here to see the President's message-

രാഷ്ട്രപതിയുടെ കാര്യാലയം
രാഷ്‌ട്രപതി പാഴ്‌സി പുതുവത്സരവേളയിൽ ആശംസകൾ നേർന്നു
14 AUG 2025 5:08PM by PIB Thiruvananthpuram
രാഷ്ട്രപതി ശ്രീമതി ദ്രൗപതി മുർമു പാഴ്‌സി പുതുവത്സരാശംസകൾ നേർന്നുകൊണ്ട്, തന്റെ സന്ദേശത്തിൽ പറഞ്ഞു:
“പാഴ്‌സി പുതുവത്സരമായ നവ്‌റോസിന്റെ ശുഭകരമായ വേളയിൽ, എല്ലാ സഹ പൗരന്മാർക്കും, പ്രത്യേകിച്ച് പാഴ്‌സി സഹോദരീസഹോദരന്മാർക്കും എന്റെ ഊഷ്മളമായ ആശംസകലും മംഗളങ്ങളും നേരുന്നു.
നവ്‌റോസ് നവീകരണം, പ്രതീക്ഷ, സമൃദ്ധി എന്നിവയെ പ്രതീകപ്പെടുത്തുന്നു. പാഴ്‌സി സമൂഹത്തിന്റെ ഈ സുപ്രധാന ഉത്സവം നമ്മുടെ സമ്പന്നമായ സാംസ്കാരിക പൈതൃകം ആഘോഷിക്കുന്നതിനുള്ള ഒരു അവസരമാണ്. പാഴ്‌സി സമൂഹത്തിന്റെ സംരംഭകത്വ മനോഭാവവും പൊതുജനക്ഷേമത്തിനായുള്ള അവരുടെ സമർപ്പണവും നമ്മുടെ രാജ്യത്തിന്റെ പുരോഗതിക്ക് വിലമതിക്കാനാവാത്ത സംഭാവനകൾ നൽകിയിട്ടുണ്ട്.
ഈ പ്രത്യേക ഉത്സവം എല്ലാവർക്കും സമാധാനവും സമൃദ്ധിയും കൊണ്ടുവരട്ടെ, എല്ലാ പൗരന്മാരെയും ഉൾക്കൊള്ളുന്ന ഒരു രാഷ്ട്രം കെട്ടിപ്പടുക്കുന്നതിന് സംഭാവന ചെയ്യാൻ പ്രചോദിപ്പിക്കട്ടെ”.