પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
કિશ્તવાડમાં વાદળ ફાટવા અને પૂરની સ્થિતિ અંગે પ્રધાનમંત્રીએ જમ્મુ અને કાશ્મીરના ઉપરાજ્યપાલ અને મુખ્યમંત્રી સાથે વાત કરી
15 AUG 2025 12:12PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે જમ્મુ અને કાશ્મીરના લેફ્ટનન્ટ ગવર્નર શ્રી મનોજ સિંહા અને મુખ્યમંત્રી શ્રી ઓમર અબ્દુલ્લા સાથે કિશ્તવાડમાં વાદળ ફાટવા અને પૂર પછીની પરિસ્થિતિ અંગે વાત કરી હતી.
તેમણે X પર એક પોસ્ટમાં લખ્યું:
“કિશ્તવાડમાં વાદળ ફાટવા અને પૂર પછીની પરિસ્થિતિ અંગે જમ્મુ અને કાશ્મીરના લેફ્ટનન્ટ ગવર્નર શ્રી મનોજ સિંહા જી અને મુખ્યમંત્રી શ્રી ઓમર અબ્દુલ્લા જી સાથે વાત કરી. અધિકારીઓ અસરગ્રસ્ત લોકોને મદદ કરવા માટે જમીની સ્તરે કામ કરવામાં આવી રહ્યું છે.
@OfficeOfLGJandK
@OmarAbdullaH”

Prime Minister's Office
PM speaks with Lieutenant Governor and Chief Minister of J&K regarding the situation in the wake of the cloudburst and flooding in Kishtwar
15 AUG 2025 12:12PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today spoke with Jammu & Kashmir Lieutenant Governor, Shri Manoj Sinha and Chief Minister, Shri Omar Abdullah regarding the situation in the wake of the cloudburst and flooding in Kishtwar.
He wrote in a post on X:
“Spoke to Jammu and Kashmir LG, Shri Manoj Sinha Ji and CM Shri Omar Abdullah Ji regarding the situation in the wake of the cloudburst and flooding in Kishtwar. Authorities are working on the ground to assist those affected.
@OfficeOfLGJandK
@OmarAbdullaH”