પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી નરેન્દ્ર મોદીએ શ્રી અરવિંદને તેમની જન્મજયંતી પર શ્રદ્ધાંજલિ અર્પણ કરી
15 AUG 2025 3:48PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે શ્રી અરવિંદને તેમની જન્મજયંતી નિમિત્તે શ્રદ્ધાંજલિ અર્પણ કરી.
X પર એક પોસ્ટમાં શ્રી મોદીએ કહ્યું,
"શ્રી અરવિંદએ આપણને બતાવ્યું કે કેવી રીતે ફિલસૂફી, આધ્યાત્મિકતા અને રાષ્ટ્રનિર્માણ એક ઉચ્ચ હેતુની સેવામાં એકસાથે આવે છે. તેમના વિચારો આપણને એવા ભારત માટે પ્રયત્નશીલ રહેવા પ્રેરણા આપે છે જે તેની સંપૂર્ણ ક્ષમતાને સાકાર કરે. તેમની જન્મજયંતી પર તેમને શ્રદ્ધાંજલિ અર્પણ કરું છું."

Prime Minister's Office
Prime Minister Narendra Modi pays tribute to Sri Aurobindo on his Birth Anniversary
15 AUG 2025 3:48PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi paid homage to Sri Aurobindo, on the occasion of his birth anniversary today.
In a post on X, Shri Modi said,
"Sri Aurobindo showed us how philosophy, spirituality and nation-building come together in service of a higher purpose. His thoughts inspire us to strive for an India that realises its fullest potential. Paying homage to him on his birth anniversary."