Prime Minister's Office
Prime Minister interacts with Astronaut Shubhanshu Shukla
18 AUG 2025 8:09PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today had an enriching interaction with astronaut Shubhanshu Shukla, marking a moment of pride for the nation. During the meeting, the two discussed a wide spectrum of subjects including Mr. Shukla’s experiences in space, India’s strides in science and technology, and the country’s ambitious human spaceflight programme—Gaganyaan.
In a post on X, Shri Modi wrote:
“Had a great interaction with Shubhanshu Shukla. We discussed a wide range of subjects including his experiences in space, progress in science & technology as well as India's ambitious Gaganyaan mission. India is proud of his feat.
@gagan_shux”

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी अंतराळवीर शुभांशू शुक्ला यांच्याशी संवाद साधला
18 AUG 2025 9:37PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 18 ऑगस्ट 2025
संपूर्ण देशाला अभिमानास्पद कामगिरी करणारे अंतराळवीर शुभांशू शुक्ला यांच्याशी आज पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी संवाद साधला. उभयतांच्या या भेटीदरम्यान शुभांशू शुक्ला यांनी अंतराळातील आपले अनुभव, विज्ञान आणि तंत्रज्ञानातील भारताची प्रगती आणि देशाचा महत्त्वाकांक्षी अंतराळ कार्यक्रम - गगनयान यासह विविध विषयांवर चर्चा केली.
समाज माध्‍यम ‘एक्स’वर पंतप्रधान मोदी यांनी लिहिले:
“शुभांशू शुक्ला यांच्याशी खूप छान संवाद झाला. त्यांचे अंतराळातील अनुभव, विज्ञान आणि तंत्रज्ञानातील प्रगती तसेच भारताच्या महत्त्वाकांक्षी गगनयान मोहिमेसह विविध विषयांवर आमची चर्चा झाली. शुभांशू शुक्ला यांच्या कामगिरीचा भारताला अभिमान आहे.
@gagan_shux”