પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ સસ્તા બ્રોડબેન્ડ, UPI અને ડિજિટલ ગવર્નન્સમાં ભારતની પ્રગતિ પર પ્રકાશ પાડતો એક લેખ શેર કર્યો
20 AUG 2025 1:28PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ સસ્તા બ્રોડબેન્ડ, UPI અને ડિજિટલ ગવર્નન્સમાં ભારતની પ્રગતિ પર પ્રકાશ પાડતો એક લેખ શેર કર્યો છે.
ઉપરોક્ત વિષય પર કેન્દ્રીય મંત્રી શ્રી જ્યોતિરાદિત્ય એમ સિંધિયા દ્વારા લખાયેલા લેખનો જવાબ આપતા, શ્રી મોદીએ કહ્યું;
“કેન્દ્રીય મંત્રી શ્રી @JM_Scindia એ વાત પર ભાર મૂકે છે કે સસ્તા બ્રોડબેન્ડ, UPI અને ડિજિટલ ગવર્નન્સમાં ભારતની પ્રગતિ હવે વૈશ્વિક કેસ સ્ટડી છે. તેઓ ભાર મૂકે છે કે 5G, AI, IoT અને સાયબર સુરક્ષાની આગામી લહેરમાં, ભારત નેતૃત્વ કરશે અને બેન્ચમાર્ક સ્થાપિત કરશે.”

Prime Minister's Office
Prime Minister shares an article highlighting India’s progress in affordable broadband, UPI and digital governance
20 AUG 2025 1:28PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared an article highlighting India’s progress in affordable broadband, UPI and digital governance.
Responding to the article written by Union Minister, Shri Jyotiraditya M Scindia on the subject mentioned above, Shri Modi said;
“Union Minister Shri @JM_Scindia highlights that India’s progress in affordable broadband, UPI and digital governance is now a global case study. He underscores that in the next wave of 5G, AI, IoT and cybersecurity, India will lead and set benchmarks.”