પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ રાજ્યમાં IIMની સ્થાપના બદલ આસામના લોકોને અભિનંદન આપ્યા
20 AUG 2025 7:48PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ રાજ્યમાં ઇન્ડિયન ઇન્સ્ટિટ્યૂટ ઓફ મેનેજમેન્ટ (IIM)ની સ્થાપના બદલ આસામના લોકોને અભિનંદન આપ્યા છે.
શ્રી મોદીએ કહ્યું કે IIMની સ્થાપનાથી શિક્ષણ માળખામાં વધારો થશે અને સમગ્ર ભારતમાંથી વિદ્યાર્થીઓ તેમજ સંશોધકો આકર્ષિત થશે.
કેન્દ્રીય શિક્ષણ મંત્રી શ્રી ધર્મેન્દ્ર પ્રધાનની આસામમાં IIMની સ્થાપના અંગેના X પોસ્ટના જવાબમાં શ્રી મોદીએ કહ્યું;
“આસામના લોકોને અભિનંદન! રાજ્યમાં IIMની સ્થાપનાથી શિક્ષણ માળખામાં વધારો થશે અને સમગ્ર ભારતમાંથી વિદ્યાર્થીઓ તેમજ સંશોધકો આકર્ષિત થશે.”

Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates people of Assam on establishment of IIM in the State
20 AUG 2025 7:48PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated the people of Assam on the establishment of an Indian Institute of Management (IIM) in the State.
Shri Modi said that the establishment of the IIM will enhance education infrastructure and draw students as well as researchers from all over India.
Responding to the X post of Union Minister of Education, Shri Dharmendra Pradhan about establishment of the IIM in Assam, Shri Modi said;
“Congratulations to the people of Assam! The establishment of an IIM in the state will enhance education infrastructure and draw students as well as researchers from all over India.”