Prime Minister's Office
Chairman and CEO of Kyndryl, Mr Martin Schroeter meets Prime Minister
21 AUG 2025 9:50PM by PIB Delhi
Chairman and CEO of Kyndryl, Mr Martin Schroeter meets Prime Minister, Shri Narendra Modi today in New Delhi. The Prime Minister extended a warm welcome to global partners, inviting them to explore the vast opportunities in India and collaborate with the nation’s talented youth to innovate and excel.
Shri Modi emphasized that through such partnerships, solutions can be built that not only benefit India but also contribute to global progress.
Responding to the X post of Mr Martin Schroeter, the Prime Minister said;
“It was a truly enriching meeting with Mr. Martin Schroeter. India warmly welcomes global partners to explore the vast opportunities in our nation and collaborate with our talented youth to innovate and excel.
Together, we all can build solutions that not only benefit India but also contribute to global progress.”

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
Kyndrylના ચેરમેન અને CEO શ્રી માર્ટિન શ્રોટરએ પ્રધાનમંત્રી સાથે મુલાકાત કરી
21 AUG 2025 9:50PM by PIB Ahmedabad
Kyndryl ના ચેરમેન અને CEO શ્રી માર્ટિન શ્રોટરે આજે નવી દિલ્હીમાં પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદી સાથે મુલાકાત કરી હતી. પ્રધાનમંત્રીએ વૈશ્વિક ભાગીદારોનું ઉષ્માભર્યું સ્વાગત કર્યું, તેમને ભારતમાં વિશાળ તકોનું અન્વેષણ કરવા અને દેશના પ્રતિભાશાળી યુવાનો સાથે નવીનતા અને ઉત્કૃષ્ટતા માટે સહયોગ કરવા આમંત્રણ આપ્યું.
શ્રી મોદીએ ભાર મૂક્યો કે આવી ભાગીદારી દ્વારા, એવા ઉકેલો બનાવી શકાય છે જે ફક્ત ભારતને જ નહીં પરંતુ વૈશ્વિક પ્રગતિમાં પણ ફાળો આપે.
શ્રી માર્ટિન શ્રોટરના X પોસ્ટનો જવાબ આપતા, પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું;
“શ્રી માર્ટિન શ્રોટર સાથે આ ખરેખર સમૃદ્ધ મુલાકાત હતી. ભારત આપણા દેશમાં વિશાળ તકોનું અન્વેષણ કરવા અને આપણા પ્રતિભાશાળી યુવાનો સાથે નવીનતા અને ઉત્કૃષ્ટતા માટે સહયોગ કરવા માટે વૈશ્વિક ભાગીદારોનું ઉષ્માભર્યું સ્વાગત કરે છે.
સાથે મળીને, આપણે બધા એવા ઉકેલો બનાવી શકીએ છીએ જે ફક્ત ભારતને જ નહીં પરંતુ વૈશ્વિક પ્રગતિમાં પણ ફાળો આપે.”