Prime Minister's Office
Chairman and CEO of Kyndryl, Mr Martin Schroeter meets Prime Minister
21 AUG 2025 9:50PM by PIB Delhi
Chairman and CEO of Kyndryl, Mr Martin Schroeter meets Prime Minister, Shri Narendra Modi today in New Delhi. The Prime Minister extended a warm welcome to global partners, inviting them to explore the vast opportunities in India and collaborate with the nation’s talented youth to innovate and excel.
Shri Modi emphasized that through such partnerships, solutions can be built that not only benefit India but also contribute to global progress.
Responding to the X post of Mr Martin Schroeter, the Prime Minister said;
“It was a truly enriching meeting with Mr. Martin Schroeter. India warmly welcomes global partners to explore the vast opportunities in our nation and collaborate with our talented youth to innovate and excel.
Together, we all can build solutions that not only benefit India but also contribute to global progress.”

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಅವರನ್ನು ಭೇಟಿ ಮಾಡಿದ ಕಿಂಡ್ರಿಲ್ ನ ಅಧ್ಯಕ್ಷ ಮತ್ತು ಸಿ.ಇ ಒ. ಶ್ರೀ ಮಾರ್ಟಿನ್ ಶ್ರೋಟರ್
21 AUG 2025 9:50PM by PIB Bengaluru
ಕಿಂಡ್ರಿಲ್ ನ ಅಧ್ಯಕ್ಷ ಮತ್ತು ಸಿ.ಇ.ಒ ಶ್ರೀ ಮಾರ್ಟಿನ್ ಶ್ರೋಟರ್ ಅವರು ನವದೆಹಲಿಯಲ್ಲಿ ಇಂದು ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರನ್ನು ಭೇಟಿಯಾದರು. ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಅವರು ಜಾಗತಿಕ ಪಾಲುದಾರರಿಗೆ ಆತ್ಮೀಯ ಸ್ವಾಗತವನ್ನು ನೀಡಿದರು, ಭಾರತದಲ್ಲಿ ಅಪಾರವಾದ ಅವಕಾಶಗಳನ್ನು ಅನ್ವೇಷಿಸಲು ಮತ್ತು ಹೊಸತನ ಮತ್ತು ಉತ್ಕೃಷ್ಟತೆಗಾಗಿ ರಾಷ್ಟ್ರದ ಪ್ರತಿಭಾವಂತ ಯುವಕರೊಂದಿಗೆ ಸಹಕರಿಸಲು ಅವರನ್ನು ಆಹ್ವಾನಿಸಿದರು.
ಅಂತಹ ಪಾಲುದಾರಿಕೆಗಳ ಮೂಲಕ, ಭಾರತಕ್ಕೆ ಪ್ರಯೋಜನವಾಗುವುದು ಮಾತ್ರವಲ್ಲದೆ ಜಾಗತಿಕ ಪ್ರಗತಿಗೆ ಕೊಡುಗೆ ನೀಡುವ ಪರಿಹಾರಗಳನ್ನು ನಿರ್ಮಿಸಬಹುದು ಎಂದು ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಹೇಳಿದರು.
ಶ್ರೀ ಮಾರ್ಟಿನ್ ಶ್ರೋಟರ್ ಅವರ ಎಕ್ಸ್ ಖಾತೆಯ ಪೋಸ್ಟ್ ಗೆ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಅವರು ಹೀಗೆ ಪ್ರತಿಕ್ರಿಯೆ ನೀಡಿದ್ದಾರೆ:
"ಇದು ಶ್ರೀ ಮಾರ್ಟಿನ್ ಶ್ರೋಟರ್ ಅವರೊಂದಿಗಿನ ಭೇಟಿ ನಿಜಕ್ಕೂ ಉತ್ತಮವಾದ ಭೇಟಿಯಾಗಿತ್ತು. ನಮ್ಮ ರಾಷ್ಟ್ರದಲ್ಲಿ ಅಪಾರ ಅವಕಾಶಗಳನ್ನು ಅನ್ವೇಷಿಸಲು ಮತ್ತು ಹೊಸತನ ಮತ್ತು ಉತ್ಕೃಷ್ಟತೆಗಾಗಿ ನಮ್ಮ ಪ್ರತಿಭಾವಂತ ಯುವಕರೊಂದಿಗೆ ಸಹಕರಿಸಲು ಭಾರತವು ಜಾಗತಿಕ ಪಾಲುದಾರರನ್ನು ಪ್ರೀತಿಯಿಂದ ಸ್ವಾಗತಿಸುತ್ತದೆ.
ನಾವೆಲ್ಲರೂ ಒಟ್ಟಾಗಿ, ಭಾರತಕ್ಕೆ ಪ್ರಯೋಜನವಾಗುವುದು ಮಾತ್ರವಲ್ಲದೆ ಜಾಗತಿಕ ಪ್ರಗತಿಗೆ ಕೊಡುಗೆ ನೀಡುವ ಪರಿಹಾರಗಳನ್ನು ನಿರ್ಮಿಸಬಹುದು ".