Ministry of Petroleum & Natural Gas
MoPNG shifts office to Kartavya Bhawan
25 AUG 2025 5:22PM by PIB Delhi
The Ministry of Petroleum and Natural Gas (MoPNG) has shifted its office from Shastri Bhawan to its new premises at Kartavya Bhawan-03, Janpath, New Delhi – 110001. Updated contact details, including telephone numbers, are available in the Phone Directory section of the Ministry’s website (Home → About Us → Phone Directory).

பெட்ரோலியம் மற்றம் இயற்கை எரிவாயு அமைச்சகம்
பெட்ரோலியம் மற்றும் இயற்கை எரிவாயு அமைச்சகம் தமது அலுவலகத்தை கர்தவ்யா பவனுக்கு மாற்றியுள்ளது
25 AUG 2025 5:22PM by PIB Chennai
புதுதில்லியில் பெட்ரோலியம் மற்றும் இயற்கை எரிவாயு அமைச்சகம் தமது அலுவலகத்தை சாஸ்திரி பவனிலிருந்து கர்தவ்யா பவன் – 03, ஜன்பத் என்ற முகவரியில் உள்ள புதிய வளாகத்திற்கு மாற்றியுள்ளது. தொலைபேசி எண்கள் உள்ளிட்ட புதுப்பிக்கப்பட்டுள்ள தொடர்பு விவரங்கள் அமைச்சக இணையதளத்தின் தொலைபேசி எண் தகவல் பிரிவில் இடம் பெற்றுள்ளன.