Ministry of Law and Justice
PRESS COMMUNIQUE
27 AUG 2025 3:06PM by PIB Delhi
In exercise of the powers conferred by clause (2) of Article 124 of the Constitution of India, the President of India is pleased to appoint (i) Shri Justice Alok Aradhe, Chief Justice of the Bombay High Court and (ii) Shri Justice Vipul Manubhai Pancholi, Chief Justice of the Patna High Court as Judges of the Supreme Court of India.

कायदा आणि न्याय मंत्रालय
प्रसिद्धी पत्रक
27 AUG 2025 3:06PM by PIB Mumbai
भारतीय संविधानाच्या कलम 124 च्या उपकलम (2) अंतर्गत दिलेल्या अधिकारांचा वापर करून, राष्ट्रपती द्रौपदी मुर्मू यांनी (i) मुंबई उच्च न्यायालयाचे मुख्य न्यायाधीश न्यायमूर्ती आलोक आराधे आणि (ii) पाटणा उच्च न्यायालयाचे मुख्य न्यायाधीश न्यायमूर्ती विपुल मनुभाई पंचोली यांची भारताच्या सर्वोच्च न्यायालयाचे न्यायाधीश म्हणून नियुक्ती केली आहे.