રાષ્ટ્રપતિ સચિવાલય
ભારતના રાષ્ટ્રપતિ 1 થી 3 સપ્ટેમ્બર સુધી કર્ણાટક અને તમિલનાડુની મુલાકાત લેશે
31 AUG 2025 5:36PM by PIB Ahmedabad
ભારતના રાષ્ટ્રપતિ શ્રીમતી દ્રૌપદી મુર્મુ 1 થી 3 સપ્ટેમ્બર, 2025 દરમિયાન કર્ણાટક અને તમિલનાડુની મુલાકાત લેશે.
1 સપ્ટેમ્બરના રોજ, રાષ્ટ્રપતિ કર્ણાટકના મૈસુર ખાતે ઓલ ઈન્ડિયા ઇન્સ્ટિટ્યૂટ ઓફ સ્પીચ એન્ડ હિયરિંગ (AIISH)ના ડાયમંડ જ્યુબિલી સમારોહમાં હાજરી આપશે.
2 સપ્ટેમ્બરના રોજ, રાષ્ટ્રપતિ ચેન્નાઈ, તમિલનાડુ ખાતે સિટી યુનિયન બેંકના 120મા સ્થાપના દિવસ સમારોહમાં હાજરી આપશે.
3 સપ્ટેમ્બરના રોજ, રાષ્ટ્રપતિ તિરુવરુર ખાતે સેન્ટ્રલ યુનિવર્સિટી ઓફ તમિલનાડુના 10મા દીક્ષાંત સમારોહમાં હાજરી આપશે.

President's Secretariat
PRESIDENT OF INDIA TO VISIT KARNATAKA AND TAMIL NADU FROM SEPTEMBER 1 TO 3
31 AUG 2025 5:36PM by PIB Delhi
The President of India, Smt Droupadi Murmu will visit Karnataka and Tamil Nadu from September 1 to 3, 2025.
On September 1, the President will grace the diamond jubilee celebrations of the All India Institute of Speech and Hearing (AIISH) at Mysuru, Karnataka.
On September 2, the President will grace the 120th foundation day celebrations of City Union Bank at Chennai, Tamil Nadu.
On September 3, the President will grace the 10th convocation ceremony of the Central University of Tamil Nadu at Thiruvarur.