Prime Minister's Office
Prime Minister condoles the loss of lives due to the earthquake in Afghanistan
01 SEP 2025 2:16PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today condoled the loss of lives due to the earthquake in Afghanistan.
Shri Modi in post on X said:
“Deeply saddened by the loss of lives due to the earthquake in Afghanistan. Our thoughts and prayers are with the bereaved families in this difficult hour, and we wish a speedy recovery to the injured. India stands ready to provide all possible humanitarian aid and relief to those affected.”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
అఫ్గనిస్థాన్ భూకంపం మృతులకు ప్రధానమంత్రి సంతాపం
01 SEP 2025 2:16PM by PIB Hyderabad
ఆఫ్ఘ‌నిస్థాన్‌ లో భూకంపం కారణంగా జరిగిన ప్రాణ నష్టంపై ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ నేడు సంతాపం తెలిపారు.
'ఎక్స్' వేదికగా చేసిన పోస్ట్ లో ప్రధానమంత్రి మోదీ ఇలా పేర్కొన్నారు:
"ఆఫ్ఘ‌నిస్థాన్‌ లో సంభవించిన భూకంపం కారణంగా జరిగిన ప్రాణ నష్టంపై తీవ్ర దిగ్భ్రాంతి చెందాను. ఈ క్లిష్ట సమయంలో మరణించిన వారి కుటుంబాలకు సంతాపం తెలుపుతున్నాను. గాయపడిన వారు త్వరగా కోలుకోవాలని మనస్ఫూర్తిగా కోరుకుంటున్నాం. భూకంపం ధాటికి ప్రభావితులైన వారికి భారత్ అన్ని విధాలుగా మానవతా సాయం, సహాయక చర్యలను అందించేందుకు సిద్ధంగా ఉంది."