પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ ભારતના ડેમોગ્રાફિક ડિવિડન્ડનો ઉપયોગ કરવા માટે પ્રધાનમંત્રી વિકસિત ભારત રોજગાર યોજનાના લોન્ચ પર પ્રકાશ પાડતો એક લેખ શેર કર્યો
01 SEP 2025 6:14PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે ​​ભારતના ડેમોગ્રાફિક ડિવિડન્ડનો ઉપયોગ કરવા માટે પ્રધાનમંત્રી વિકસિત ભારત રોજગાર યોજનાના લોન્ચ પર પ્રકાશ પાડતો એક લેખ શેર કર્યો.
કેન્દ્રીય મંત્રી ડૉ. મનસુખ માંડવિયા દ્વારા X પર મૂકાયેલી પોસ્ટનો જવાબ આપતા, શ્રી મોદીએ કહ્યું:
"કેન્દ્રીય મંત્રી ડૉ. @mansukhmandviya પ્રધાનમંત્રી વિકસિત ભારત રોજગાર યોજના વિશે લખે છે, જે રોજગાર સર્જનને વેગ આપવાના હેતુથી એક પહેલ છે. તેઓ સમજાવે છે કે આ યોજના ભારતના ડેમોગ્રાફિક ડિવિડન્ડને જાહેર સમૃદ્ધિમાં પરિવર્તિત કરવામાં મદદ કરશે, કારણ કે રાષ્ટ્ર 2047માં વિકસિત ભારત તરફ આગળ વધી રહ્યું છે."

Prime Minister's Office
PM shares an article highlighting the launch of Pradhan Mantri Viksit Bharat Rozgar Yojana to harness India’s Demographic Dividend
01 SEP 2025 6:14PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today shared an article that highlighted the launch of Pradhan Mantri Viksit Bharat Rozgar Yojana to Harness India’s Demographic Dividend.
Responding to a post by Union Minister Dr. Mansukh Mandaviya on X, Shri Modi said:
“Union Minister Dr. @mansukhmandviya writes about the Pradhan Mantri Viksit Bharat Rozgar Yojana, an initiative aimed at boosting job creation. He explains that the scheme will help transform India’s demographic dividend into public prosperity, as the nation strives towards Viksit Bharat 2047.”