પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
હું રાષ્ટ્રપતિ ટ્રમ્પની લાગણીઓની ખૂબ પ્રશંસા કરું છું અને તેમનો સંપૂર્ણ આદર કરું છું: પ્રધાનમંત્રી
06 SEP 2025 10:27AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ કહ્યું છે કે તેઓ રાષ્ટ્રપતિ ટ્રમ્પની લાગણીઓ અને ભારત-અમેરિકા સંબંધોના સકારાત્મક મૂલ્યાંકનની ખૂબ પ્રશંસા કરે છે અને તેમનો સંપૂર્ણ આદર કરે છે. શ્રી મોદીએ વધુમાં કહ્યું કે, "ભારત અને અમેરિકા ખૂબ જ સકારાત્મક અને ભવિષ્યલક્ષી વ્યાપક અને વૈશ્વિક વ્યૂહાત્મક ભાગીદારી ધરાવે છે."
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું;
"હું રાષ્ટ્રપતિ ટ્રમ્પની લાગણીઓ અને આપણા સંબંધોના સકારાત્મક મૂલ્યાંકનની ખૂબ પ્રશંસા કરું છું અને તેમનો સંપૂર્ણ આદર કરું છું.
ભારત અને અમેરિકા ખૂબ જ સકારાત્મક અને ભવિષ્યલક્ષી વ્યાપક અને વૈશ્વિક વ્યૂહાત્મક ભાગીદારી ધરાવે છે."
@realDonaldTrump

Prime Minister's Office
Deeply appreciate and fully reciprocate President Trump's sentiments: PM
06 SEP 2025 10:27AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has stated that he deeply appreciate and fully reciprocate President Trump's sentiments and positive assessment of India-US ties."India and the US have a very positive and forward-looking Comprehensive and Global Strategic Partnership", Shri Modi added.
The Prime Minister posted on X;
"Deeply appreciate and fully reciprocate President Trump's sentiments and positive assessment of our ties.
India and the US have a very positive and forward-looking Comprehensive and Global Strategic Partnership."
@realDonaldTrump
@POTUS