Prime Minister's Office
Prime Minister welcomes visit of Bhutan Prime Minister to Shri Ram Janmabhoomi Mandir
06 SEP 2025 8:28PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed his pleasure to see PM Tobgay and his wife pray at the Shri Ram Janmabhoomi Mandir in Ayodhya."The ideals of Prabhu Shri Ram give strength and inspiration to millions across the globe", Shri Modi stated.
The Prime Minister posted on X;
"Wonderful to see PM Tobgay and his wife pray at the Shri Ram Janmabhoomi Mandir in Ayodhya. The ideals of Prabhu Shri Ram give strength and inspiration to millions across the globe."
@tsheringtobgay
@ShriRamTeerth

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഭൂട്ടാൻ പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ശ്രീരാമജന്മഭൂമി ക്ഷേത്രസന്ദർശനത്തെ പ്രധാനമന്ത്രി സ്വാഗതം ചെയ്തു
06 SEP 2025 8:28PM by PIB Thiruvananthpuram
അയോധ്യയിലെ ശ്രീരാമജന്മഭൂമി ക്ഷേത്രത്തിൽ ഭൂട്ടാൻ പ്രധാനമന്ത്രി ടോബ്‌ഗേയും ഭാര്യയും പ്രാർത്ഥിക്കുന്നതു കാണാനായതിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി സന്തോഷം പ്രകടിപ്പിച്ചു. "ശ്രീരാമആദർശങ്ങൾ ലോകമെമ്പാടുമുള്ള ദശലക്ഷക്കണക്കിനു ജനങ്ങൾക്കു കരുത്തും പ്രചോദനവും നൽകുന്നു" - ശ്രീ മോദി പറഞ്ഞു.
പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ എക്സ് പോസ്റ്റ്:
"അയോധ്യയിലെ ശ്രീരാമജന്മഭൂമി ക്ഷേത്രത്തിൽ ഭൂട്ടാൻ പ്രധാനമന്ത്രി ടോബ്‌ഗേയും ഭാര്യയും പ്രാർത്ഥിക്കുന്നത് കാണാനായതിൽ സന്തോഷമുണ്ട്. പ്രഭു ശ്രീരാമന്റെ ആദർശങ്ങൾ ലോകമെമ്പാടുമുള്ള ദശലക്ഷക്കണക്കിനു ജനങ്ങൾക്കു ശക്തിയും പ്രചോദനവും നൽകുന്നു."
@tsheringtobgay
@ShriRamTeerth