Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates Norwegian Prime Minister Jonas Gahr Støre on Re-election
10 SEP 2025 6:21PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today extended his heartfelt congratulations to Prime Minister Jonas Gahr Støre of Norway on his re-election. Shri Modi emphasized India’s commitment to deepening bilateral cooperation with Norway across sectors.
In a post on X, Shri Modi said:
“Congratulations to Prime Minister Jonas Gahr Støre on his re-election. I look forward to continue working closely together to further strengthen the India-Norway partnership in all areas.
@jonasgahrstore”

பிரதமர் அலுவலகம்
நார்வே பிரதமராக ஜோனாஸ் கஹர் ஸ்டோர் மீண்டும் தேர்ந்தெடுக்கப்பட்டுள்ளதற்கு பிரதமர் வாழ்த்து
10 SEP 2025 6:21PM by PIB Chennai
நார்வே பிரதமர் திரு ஜோனாஸ் கஹர் ஸ்டோர் மீண்டும் அந்நாட்டு பிரதமராக தேர்ந்தெடுக்கப்பட்டுள்ளதற்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி இன்று தமது வாழ்த்துகளைத் தெரிவித்து கொண்டார். பல்வேறு துறைகளில் நார்வேயுடனான இருதரப்பு ஒத்துழைப்பை வலுப்படுத்துவதற்கான இந்தியாவின் உறுதிப்பாட்டை திரு மோடி வலியுறுத்தியுள்ளார்.
இது குறித்து சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் திரு மோடி பதிவிட்டிருப்பதாவது:
“பிரதமர் திரு ஜோனாஸ் கஹர் ஸ்டோர் மீண்டும் பிரதமராக தேர்ந்தெடுக்கப்பட்டுள்ளதற்கு வாழ்த்துகள். இந்தியா-நார்வே இடையேயான கூட்டாண்மையை அனைத்து துறைகளிலும் மேலும் வலுப்படுத்த தொடர்ந்து இணைந்து பணியாற்றுவதை நான் எதிர்நோக்கியுள்ளேன்.”