Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates Norwegian Prime Minister Jonas Gahr Støre on Re-election
10 SEP 2025 6:21PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today extended his heartfelt congratulations to Prime Minister Jonas Gahr Støre of Norway on his re-election. Shri Modi emphasized India’s commitment to deepening bilateral cooperation with Norway across sectors.
In a post on X, Shri Modi said:
“Congratulations to Prime Minister Jonas Gahr Støre on his re-election. I look forward to continue working closely together to further strengthen the India-Norway partnership in all areas.
@jonasgahrstore”

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ નોર્વેના પ્રધાનમંત્રી જોનાસ ગાહર સ્ટોરને ફરીથી ચૂંટાઈ આવવા બદલ અભિનંદન આપ્યા
10 SEP 2025 6:21PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે ​​નોર્વેના પ્રધાનમંત્રી જોનાસ ગાહર સ્ટોરને તેમના ફરીથી ચૂંટાઈ આવવા બદલ હાર્દિક અભિનંદન પાઠવ્યા. શ્રી મોદીએ નોર્વે સાથે તમામ ક્ષેત્રોમાં દ્વિપક્ષીય સહયોગને વધુ ગાઢ બનાવવાની ભારતની પ્રતિબદ્ધતા પર ભાર મૂક્યો.
X પર એક પોસ્ટમાં, શ્રી મોદીએ કહ્યું:
"પ્રધાનમંત્રી જોનાસ ગાહર સ્ટોરને ફરીથી ચૂંટાઈ આવવા બદલ અભિનંદન. હું તમામ ક્ષેત્રોમાં ભારત-નોર્વે ભાગીદારીને વધુ મજબૂત બનાવવા માટે સાથે મળીને કામ કરવાનું ચાલુ રાખવા માટે આતુર છું.
@jonasgahrstore"