Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates Norwegian Prime Minister Jonas Gahr Støre on Re-election
10 SEP 2025 6:21PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today extended his heartfelt congratulations to Prime Minister Jonas Gahr Støre of Norway on his re-election. Shri Modi emphasized India’s commitment to deepening bilateral cooperation with Norway across sectors.
In a post on X, Shri Modi said:
“Congratulations to Prime Minister Jonas Gahr Støre on his re-election. I look forward to continue working closely together to further strengthen the India-Norway partnership in all areas.
@jonasgahrstore”

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी नॉर्वेचे पंतप्रधान जोनास गाहर स्टोरे यांचे पुन्हा निवडून आल्याबद्दल केले अभिनंदन
10 SEP 2025 7:21PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 10 सप्टेंबर 2025
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज नॉर्वेचे पंतप्रधान जोनास गाहर स्टोरे यांचे त्यांच्या पुनर्निवडीबद्दल हार्दिक अभिनंदन केले. पंतप्रधान मोदी यांनी नॉर्वेसोबत विविध क्षेत्रांमध्ये द्विपक्षीय सहकार्य वाढवण्याच्या भारताच्या वचनबद्धतेवर भर दिला.
समाज माध्‍यम ‘एक्स’ वरील एका पोस्टमध्ये मोदी म्हणाले:
"पंतप्रधान जोनास गाहर स्टोरे यांचे पुन्हा निवडून आल्याबद्दल अभिनंदन. सर्व क्षेत्रांमध्ये भारत-नॉर्वे भागीदारी अधिक मजबूत करण्यासाठी एकत्र काम करत राहण्यास आपण उत्सुक आहे.”
@jonasgahrstore”