Ministry of Law and Justice
Press Communiqué
14 SEP 2025 10:10AM by PIB Delhi
In exercise of the power conferred by the Constitution of India, the President is pleased to appoint Shri Justice M. Sundar, Judge, Madras High Court as Chief Justice of the High Court of Manipur with effect from the date he assumes charge of the office, consequent upon the superannuation of Shri Justice Kempaiah Somashekar, present Chief Justice of the High Court of Manipur on 14.09.25.

ਕਾਨੂੰਨ ਤੇ ਨਿਆਂ ਮੰਤਰਾਲਾ
ਪ੍ਰੈੱਸ ਕਮਿਊਨਿਕ
14 SEP 2025 10:10AM by PIB Chandigarh
ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ, ਭਾਰਤ ਦੇ ਸੰਵਿਧਾਨ ਦੁਆਰਾ ਦਿੱਤੀਆਂ ਗਈਆਂ ਸ਼ਕਤੀਆਂ ਦੀ ਵਰਤੋਂ ਕਰਦੇ ਹੋਏ, ਸ਼੍ਰੀ ਜਸਟਿਸ ਐੱਮ.ਸੁੰਦਰ, ਜਸਟਿਸ, ਮਦਰਾਸ ਹਾਈ ਕੋਰਟ ਨੂੰ ਮਣੀਪੁਰ ਹਾਈ ਕੋਰਟ ਦਾ ਚੀਫ ਜਸਟਿਸ ਵਜੋਂ ਨਿਯੁਕਤ ਕਰਦੇ ਹਨ। ਇਹ ਨਿਯੁਕਤੀ ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੇ ਅਹੁਦਾ ਸੰਭਾਲਣ ਦੀ ਮਿਤੀ ਤੋਂ ਪ੍ਰਭਾਵੀ ਹੋਵੇਗੀ। ਇਹ ਨਿਯੁਕਤੀ ਮਣੀਪੁਰ ਹਾਈ ਕੋਰਟ ਦੇ ਮੌਜੂਦਾ ਚੀਫ ਜਸਟਿਸ ਸ਼੍ਰੀ ਜਸਟਿਸ ਕੈਂਮਪੈਯਾ ਸੋਮਸ਼ੇਖਰ (Shri Justice Kempaiah Somashekar) ਦੀ 14.09.25 ਨੂੰ ਸੇਵਾਮੁਕਤੀ ਹੋਣ ਦੇ ਨਤੀਜੇ ਵਜੋਂ ਹੋਈ ਹੈ।